Khi đang trình diễn trên sân khấu "Ai sẽ thành sao", Phượng Vũ bất cẩn giẫm phải váy của mình nên đã ngã sấp mặt trước sự chứng kiến của khán giả và các HLV.

Trong tập 10 của chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng vào tối 20/5, nữ ca sĩ Phượng Vũ trong phần trình diễn của mình do bất cẩn đã trượt chân ngã ngay trên sân khấu. Cô diện bộ váy dài với tà váy thướt tha và hơi rườm ra. Có lẽ vì vậy mà khi nữ ca sĩ di chuyển và xoay vòng trên sân khấu có phần trơn trượt mà cô lại đang mang giày cao gót, khó giữ được thăng bằng nên Phượng Vũ đã vấp phải tà váy của mình và ngã sấp mặt.

 

 

 

Nhiều khán giả khi chứng kiến cảnh tượng này đã vô cùng hốt hoảng và giật mình vì lo lắng cho cô. Tuy nhiên sau đó Phượng Vũ đã lấy lại được bình tĩnh và đứng dậy hoàn thành nốt phần thi của mình. Thanh Hà đã thay thế Phương Thanh ngồi ghế HLV ngày hôm ấy. Khi thấy Phượng Vũ ngã cô cũng đã bất ngờ và nhanh chóng động viên học trò của Quang Dũng.

 

Sau cú ngã nhớ đời trên sân khấu, Phượng Vũ chia sẻ rằng lúc bị ngã là do cô giẫm phải tà váy của mình. Ngã xuống rồi trong đầu Phượng Vũ trống rỗng và không biết phải làm gì tiếp theo nên cô thấy rất tiếc. Dù sao thì tiết mục cũng đã hoàn thành và HLV Quang Dũng cũng thể hiện sự tự hào với học trò của mình.

Phượng Vũ vốn nổi lên và trở thành hiện tượng mạng nhờ clip vừa hát nhạc Lệ Quyên vừa ăn. Sau đó cô cũng có tham gia The Voice và được về đội của Đàm Vĩnh Hưng nhưng lại không có cơ hội đi sâu vào các vòng trong. Hiện tại cô đang là thí sinh thuộc đội HLV Quang Dũng tại Ai sẽ thành sao. 

Nguồn: CRISSI  (HELINO/ afamily )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *