Trong chương trình Người kể chuyện tình, bên cạnh những đánh giá chuyên môn, các giám khảo Phương Dung, Thái Châu, Giao Linh có những chia sẻ thú vị về quá trình làm nghề của mình.

 

Tập 4 Người kể chuyện tình chủ đề nhạc sĩ Anh Việt Thu lên sóng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Thể hiện ca khúc nổi tiếng Người đi ngoài phố, Trương Diễm gây ấn tượng trong hình ảnh một cô gái 16 tuổi trẻ trung, mơ mộng. Khi được hỏi lý do vì sao có thể hát thấm thía, giàu cảm xúc như vậy, Trương Diễm cho biết cô thích lãng mạn nên hay chọn những ngày trời mưa để đi ngoài phố nhằm cảm nhận được trọn vẹn bài hát. Chia sẻ của nữ thí sinh khiến ca sĩ Thái Châu thích thú. Ông thừa nhận phải có chất lãng mạn mới có thể trở thành nghệ sĩ. Đồng thời, ông tiết lộ chuyện nhiều lần bị các bóng hồng “ập tới" khiến bản thân “đỡ không kịp".

Nam giám khảo nhớ lại: “Nhiều người cho là ca sĩ, nghệ sĩ làm nghệ thuật là lãng mạn, không chung tình. Thật ra là chung tình lắm đó. Nhưng đôi lúc những thứ bất chợt đến, làm mình đỡ không kịp. Tôi có gia đình rồi nên phải nghĩ cho mái ấm gia đình. Đôi khi mình bị vấp ngã, gia đình là trên hết, chứ thật ra tôi có những mối tình mà mình không tránh khỏi”.

Trước chia sẻ này, Phương Dung lên tiếng 'tố' đồng nghiệp: “Một lần chấm thi mà được gửi 7 ly cà phê kèm theo lời nhắn em gửi cho anh ly cà phê này uống để nhớ em" khiến nam giám khảo giật mình: “Gì vậy? Chuyện của người ta sao nói ra vậy".

 

Cũng trong tập 4, màn trình diễn của Trọng Khương mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Anh thể hiện ca khúc Mùa xuân đó có em, bài hát được nhạc sĩ Anh Việt Thu viết tặng người vợ. Khi lắng nghe Trọng Khương thể hiện, ca sĩ Thái Châu phải thốt lên rằng: “Xưa nay, tôi từng nghe nhiều người hát ca khúc này, tuy nhiên, chỉ có ca sĩ Duy Khánh là hát có hồn nhất. Và từ sau Duy Khánh, tôi chưa từng thấy ai hát bài này hay. Song hôm nay Trọng Khương đã làm được điều đó. Hát rất đã, rất hay, tôi kết lắm”.

Ca sĩ Phương Dung khi biết đây là ca khúc Anh Việt Thu viết tặng vợ, bà phải lên tiếng thanh minh cho các nhạc sĩ trước lời đồn đoán đào hoa, không chung tình. “Nhạn trắng Gò Công" chia sẻ: “Người ngoài thường khắt khe với các nghệ sĩ, các nhạc sĩ vì cho rằng họ là người yêu nhiều, tuy nhiên, thực sự không phải vậy. Họ yêu ai thường rất say đắm và đó chính là nguồn cảm hứng để sáng tác nên những bản tình ca bất hủ. Nhạc sĩ Anh Việt Thu là một trong những người như vậy, ông yêu vợ rất nhiều, từ thời trẻ đến khi lìa đời, ông rất chung tình”.
Kết thúc tập 4, Trọng Khương nhận được 39,55 điểm, giành chiến thắng trong đêm thi này.
Nguồn: Thành Long ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *