Ca sĩ Như Hảo đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi Hãy nghe tôi hát chủ đề nhạc sĩ Hoài Linh. Nữ ca sĩ trải lòng về chuyện tìm bến đỗ mới sau đổ vỡ hôn nhân.

Như Hảo được biết đến là ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chất giọng ngọt ngào. Cô từng giành giải nhất tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1992. Trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ diện bộ áo dài duyên dáng, ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung. Để có thể tham gia làm giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát, cô đã phải thu xếp thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam, sau đó lại trở về Mỹ để chăm sóc con gái.
Ca sĩ Như Hảo về Việt Nam làm giám khảo Hãy nghe tôi hát
Trước đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi tiết lộ về chuyện ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng. Hiện tại, cô sống cùng con gái. Giọng ca Sao em nỡ vội lấy chồng chia sẻ: “Con gái tôi năm nay 17 tuổi có thể lái xe đi học. Bé mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán hơn những gì tôi nghĩ về con. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tôi vừa vui vừa lo. Nếu một ngày con có bạn trai tôi không cấm đoán nhưng sẽ nói con ưu tiên việc học, con có thể làm bạn trước rồi hẳn yêu sau”.
Như Hảo cho biết con gái cô hay nhắc và cũng thường xuyên gặp ba. Dù con gái ở với cô, tình cảm mẹ con sâu sắc nhưng cô hi vọng cháu vẫn sẽ gắn bó được ba của mình. Trong lần trở về này, nữ ca sĩ cũng có dịp trải lòng về chuyện bước thêm bước nữa. Cô tâm sự: “Mọi người khuyên tôi mở lòng ra đón nhận tình yêu mới, có thể người mới tốt hơn người cũ nhưng hiện giờ tôi chỉ có tình yêu dành cho con gái, công việc. Đam mê ca hát quá lớn, tôi không còn thời gian nghĩ đến tình cảm riêng tư. Tôi cũng không đặt hình mẫu cho người tiếp theo mà chỉ tận hưởng khoảng thời gian hiện tại”.
Từng sống hết mình vì tình yêu và hi sinh cho gia đình nên khi đối mặt với cuộc sống đơn thân, không ít lần Như Hảo cảm thấy buồn tủi và cô đơn. Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ trông trẻ trung, yêu đời hơn. Giọng ca Sao em nỡ vội lấy chồng tâm sự trước đây mỗi khi có chuyện buồn, căng thẳng cô thường giữ trong đầu, mất ngủ nhưng sau này cô tập quên đi. Vì vậy, trong suốt những năm qua, cô đôi lúc thoáng buồn nhưng sau đó lại vui vẻ bình thường.
Nguồn: Thành Long ( TNO )

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *