Nữ ca sĩ Thu Minh đã chọc ghẹo cách chọn trang phục của MC Trường Giang trong tập 15 "Ca sĩ giấu mặt".

 

Đêm thi Bán kết 1 của "Ca sĩ giấu mặt" là cuộc tranh tài của 5 thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước đây, bao gồm: Bích Thảo (mô phỏng Lương Bích Hữu), Kim Hương (mô phỏng Thu Minh), Ngọc Hải (bản sao của Dương Ngọc Thái), Trúc Anh (một trong hai bản sao của Miu Lê) và Như Trang (mô phỏng Thủy Tiên).

Trước đêm thi diễn ra, các ca sĩ Thu Minh, Lương Bích Hữu, Miu Lê, Thủy Tiên và Dương Ngọc Thái đều dành ra khá nhiều thời gian để huấn luyện cho "gà cưng". Bên cạnh đó, trong buổi ghi hình, họ cũng đã có mặt ở vị trí ghế nóng để cổ vũ cho những bản sao hoàn hảo của mình.

Thu Minh
Thủy Tiên
Lương Bích Hữu
Miu Lê
Dương Ngọc Thái

 

Trái ngược với sự chỉn chu trong cách lựa chọn phục trang của các khách mời, MC Trường Giang trở thành nghệ sĩ giản dị nhất trên sân khấu khi chỉ ăn vận đơn giản với áo thun trắng và quần jeans tối màu. Chớp lấy thời cơ, ca sĩ Thu Minh liền "chặt chém" nam danh hài: "Trong khi chúng tôi ăn mặc rất trang trọng, chuẩn bị vô cùng tươm tất thì MC dường như rất xem thường khán giả khi mặc bộ đồ bình thường như vậy". Về cùng một đội cùng "Nữ hoàng nhạc Dance", Thủy Tiên bồi thêm "quần jeans mà còn ôm dáng nữa kìa. Nhìn anh mặc quần jeans, em thèm ăn chả giò quá!".

MC Trường Giang

 

Tung hứng cùng đàn em trên ghế "nóng", nữ ca sĩ "Đường cong" tiếp lời "Chân đã không được dài rồi chứ, rất tổn thương ánh mắt người nhìn". Khi Mười Khó vội vã giải thích cùng khán giả rằng bộ đồ chuẩn bị trước bị ướt mưa nên mới mặc bộ này, ca sĩ Thu Minh cắt lời cho rằng tiết trời Sài Gòn cận Tết không có mưa. Trước sự dồn ép của đàn chị, MC Trường Giang "thú nhận" bản thân đang ở trong khu ổ chuột quanh năm ứ đọng nước, chứ không có tiền để sống cùng khu nhà xa xỉ với Thu Minh.

Tập 15 trong khuôn khổ Bán kết 1 của "Ca sĩ giấu mặt" sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21g00 ngày 1/1/2017.

Nguồn: ANGUS, TRÍ THỨC TRẺ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *