Thí sinh Như Trang với màn hóa thân thành ca sĩ Thu Minh trong ca khúc Xinh đã chinh phục được khán giả và khiến ca sĩ Miu Lê thán phục bởi sự xuất sắc cùng những nỗ lực không ngừng của mình.

Thí sinh Như Trang khiến Miu Lê bất ngờ và thán phục bởi nét tương đồng lớn trong giọng hát so với ca sĩ Thu Minh.

 

Tập 15 vòng bán kết 1 của chương trình Ca sĩ giấu mặt lên sóng vào tối 1.1 trên kênh THVL1. Đêm thi là cuộc tranh tài của năm thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước, gồm: Bích Thảo (mô phỏng Lương Bích Hữu), Kim Hương (mô phỏng Thu Minh), Ngọc Hải (bản sao của Dương Ngọc Thái), Trúc Anh (một trong hai bản sao của Miu Lê) và Như Trang (mô phỏng thu Minh).
Ở vòng bán kết này, năm thí sinh sẽ lần lượt thể hiện một bài hát của thần tượng và khán giả tại trường quay sẽ nhấn nút bình chọn cho người mà họ nghĩ là sở hữu giọng hát giống nhất với bản gốc.
Phần trình diễn của Như Trang nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất bởi sự tương đồng với “bản gốc” Thu Minh. Cô sinh viên trường nhạc đã lựa chọn thể hiện ca khúc Xinh gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ.
Sau màn trình diễn của “gà cưng”, nữ ca sĩ Đường cong dành nhiều lời khen cho sự khổ luyện của thí sinh khi cố gắng mô phỏng mình. Tuy nhiên, cô cũng nghiêm túc cho rằng Như Trang vẫn còn vài lỗi sai, chưa hoàn toàn là bản sao hoàn hảo của cô.
Trái ngược với ý kiến của đàn chị, nữ ca sĩ Miu Lê tỏ vẻ thán phục trước phần thể hiện của Như Trang. Bởi theo cô chia sẻ thì việc một ai đó nỗ lực hóa thân thành Thu Minh đã là một sự dũng cảm và người ấy cần được động viên thật nhiều. Vì giọng hát nội lực và cách trình diễn “đốt cháy” sân khấu của nữ ca sĩ nhạc dance nổi tiếng không phải là điều dễ mô phỏng.
Với phần thể hiện xuất sắc trên sân khấu, Như Trang trở thành người đầu tiên tiến thẳng vào chung kết của Ca sĩ giấu mặt mùa thứ hai. Về nhì là thí sinh Trúc Anh (mô phỏng Miu Lê). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Bích Thảo, Kim Hương và Ngọc Hải. Như Trang đang có cơ hội lớn để trở thành quán quân và nhận được phần thưởng giá trị lên đến 300 triệu đồng.
Nguồn: Mai Hiên ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *