Đảm nhận vai trò giám khảo Hãy nghe tôi hát, ca sĩ Giao Linh có dịp trải lòng về cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và các con riêng. Bà cũng tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh mối tình của mình.

 

Ca sĩ Giao Linh và ông xã

 

Sinh ra trong một gia đình nghèo có bảy chị em, ca sĩ Giao Linh bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm 16 tuổi. Thời điểm đó, “nữ hoàng sầu muộn" quyết tâm đi hát không chỉ vì đam mê mà còn để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Cũng chính vì gánh nặng gia đình, thương ba mẹ và các em nên dù được nhiều người theo đuổi và trải qua một vài mối tình nhưng giọng ca sinh năm 1949 chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. Thay vào đó, bà tâm niệm làm sao để lo lắng, dạy dỗ các em học hành tử tế, nên người.

Nghệ sĩ Giao Linh kể đến khi các em khôn lớn, thành tài bà mới có thời gian nghĩ cho bản thân. Tuy nhiên, thời điểm bà cảm thấy thoải mái để tính đến chuyện lập gia đình thì tuổi đã không còn trẻ. Mãi đến năm 37 tuổi, giọng ca Không bao giờ quên anh mới tìm được bến đỗ bình yên cho riêng mình. Nói về ông xã, nữ ca sĩ cho biết cả hai có dịp gặp nhau từ năm 17 tuổi nhưng đến 20 năm sau mới quyết định “về chung một nhà”. Giao Linh tiết lộ chỉ vì một câu nói bông đùa mà bà suýt mất đi người bạn đời lý tưởng.

Giọng ca sinh năm 1949 tâm sự: “Chúng tôi gặp nhau trong nhóm bạn và chỉ coi nhau như bạn bè đến chục năm trôi qua. Anh để ý thích nhưng vì tôi có nhiều người theo nên anh không dám tỏ tình. Nghe nhiều lời đồn thổi về tính anh đào hoa, nhiều đời vợ nên ngày anh ngỏ lời, tôi mới buông một câu đùa giỡn: “Trời ơi, ai mà dám lấy anh, anh nhiều vợ thấy mồ”. Điều đó làm anh giận và không gặp tôi nữa. Rồi biến cố xảy ra, chúng tôi thất lạc nhau đến gần 10 năm sau mới gặp lại trên đất Mỹ”.
Thời điểm gặp lại nhau, chồng của ca sĩ Giao Linh đã có ba đời vợ và sáu người con riêng đang ở độ tuổi trưởng thành. Khi ông ngỏ lời, bà cảm nhận được cái tình của người đã theo dõi mình suốt 20 năm qua nên đã đồng ý nhận lời dù bản thân còn dè dặt về chuyện quá khứ của ông. “Tình yêu của mình có thể không hoàn hảo nhưng ráng giữ sao cho đẹp. Tôi chấp nhận mở lòng đón nhận sáu đứa con riêng của anh", “nữ hoàng sầu muộn” trải lòng.
Giao Linh hội ngộ Phương Dung, Thái Châu trong chương trình Hãy nghe tôi hát
 
Không được ông trời ban cho thiên chức làm mẹ, Giao Linh vẫn nhận được tình yêu thương hết mực từ sáu người con riêng. Bà chia sẻ chính các con đã động viên mình trở về nước hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài sinh sống và định cư ở nước ngoài. Bà và ông xã mua một căn chung cư tại TP.HCM để sinh sống. Ông luôn là người đồng hành cũng bà trong tất cả chuyến lưu diễn, lo lắng cho nữ ca sĩ từng miếng ăn, giấc ngủ, thậm chí là tư vấn những bộ áo dài mỗi lần bà xuất hiện trên sân khấu.
Nguồn: Thành Long ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *