Đoan Trang tâm sự cô cảm thấy các bé dự thi giống như là con của mình, có bé chỉ lớn hơn Son tầm 2-3 tuổi nên rất đáng yêu, bản thân không nỡ lòng 'chê bai' các con. 

Sau khi lập gia đình với doanh nhân người Thụy Điển, "thỏi socola biết hát" dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, cô nhận lời tham gia gameshow trong vai trò là giám khảo.

 

Ca sĩ Đoan Trang tại hậu trường 'Thử tài siêu nhí'

 
 
Hiện tại, Đoan Trang đang ngồi ghế nóng chương trình Thử tài siêu nhí bên cạnh dàn giám khảo: nghệ sĩ hài Việt Hương, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và ca sĩ Quang Lê. Là người rất thẳng thắn và nhiều năm đi hát, cô luôn đưa ra những ý kiến góp ý chân thành, chính xác từng chi tiết ở từng tiết mục dự thi, giúp các huấn luyện viên có những điều chỉnh phù hợp cho học trò nhí của mình.
Ngồi ghế nóng Thử tài siêu nhí hai mùa liên tiếp, cô tâm sự: “Lần này là lần thứ hai Trang trở lại và cảm thấy mình may mắn khi được ngồi ghế nóng bởi các bé rất tài năng, rất đáng yêu. Mùa hai còn sôi động hơn mùa trước. Bản thân Trang thấy mình phù hợp gameshow dành cho các bé, có thể ứng biến theo tâm lý của các con. Trang có thể hiểu được tâm trạng của các bé nhiều hơn từ sau khi có bé Son".
"Bên cạnh đó là tình thương cho mấy đứa nhỏ, đồng thời Trang cảm nhận được sự quan tâm của ba mẹ, các bậc phụ huynh dành cho các bé khi tham gia gameshow, phải đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc cho các bé và mình rất trân trọng và quý điều này”, cô nói.
Nếu ở Tuyệt đỉnh song ca nhí, ca sĩ Đoan Trang không ngại va chạm với những huấn luyện viên khác để nhận xét, bảo vệ quan điểm nhưng đến với Thử tài siêu nhí, khán giả lại cảm thấy cô “hiền" hơn. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cho biết: “Ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, các huấn luyện viên chặt chém hơn, các bé cũng lớn hơn nên Trang cứ đi theo tinh thần đó. Còn với Thử tài siêu nhí thì các con rất dễ khóc, dễ buồn. Trang cảm thấy các bé giống như là con của mình, như bé Son ở nhà, chỉ lớn hơn tầm 2-3 tuổi, nên rất đáng yêu. Mình nỡ lòng nào chê bai các con. Trang nghĩ rằng tùy theo tâm lý, tùy theo tình huống mà mình phản ứng như thế nào để phù hợp với các thí sinh”.
Đoan Trang cùng các giám khảo Quang Lê, Thanh Hằng và các bé
 
Thử tài siêu nhí mùa 2 có bốn đội thi: lớp Tài năng nhí do ca sĩ Quốc Đại làm chủ nhiệm, lớp Nhảy múa do cô giáo Huỳnh Mến huấn luyện, lớp Nhạc nhẹ được “thần chết” Chí Thiện đào tạo và lớp Dân ca, cải lương được rèn luyện bởi nghệ sĩ Bình Tinh. Ở vòng Bán kết, ban giám khảo sẽ chọn hai gương mặt xuất sắc nhất trong bốn đội bước vào chung kết.
Nguồn: Thùy Linh  Ảnh: BTC ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *