Chỉ được Cục NT-BD cho phép hát lại cách đây hơn 1 tuần, ca khúc gây ồn ào thời gian qua được ca sỹ Hồ Việt Trung lựa chọn để tham gia tại đêm thi thứ 9 của cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Đặt biệt hơn, nhờ ca khúc này, Hồ Việt Trung đã nhận được 49,7 điểm, số điểm cao nhất của đêm thi với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tính tới đêm thi này, Hồ Việt Trung đã trở thành người lập kỷ lục của cuộc thi khi đoạt tới 4 giải Nhất cho 9 đêm thi.

Ca sỹ Hồ Việt Trung đang thể hiện ca khúc Con đường xưa em đi.

Theo BTC, Con đường xưa em đi là bài hát bolero nổi tiếng mà hầu như ca sĩ nào của dòng nhạc này cũng từng hát. Nhận xét về giọng ca Hồ Việt Trung, danh ca Phương Dung cho rằng cô “không có một cái gì nói nữa hết” vì anh hát quá truyền cảm tuyệt vời. Còn danh ca Thái Châu cũng đánh giá cao giọng hát của Hồ Việt Trung ví nhiều nét giống anh hồi trẻ và khẳng định “Tôi sẽ mua vé vô xem Hồ Việt Trung hát ở các chương trình khác”.

Ca sỹ Hồi Việt Trung đạt giải Nhất đêm thi thứ 9.
 
Hãy nghe tôi hát là chương trình truyền hình thực tế do đài PT-TH Vĩnh Long thực hiện từ đầu tháng 2/2017. Năm nay là năm thứ 2 của chương trình với sự tham gia của nhiều thí sinh là những ca sỹ đã thành danh như Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie, Hồ Việt Trung. Đặc biệt rất nhiều giọng ca bolero nổi tiếng như Phương Dung, Giao Linh, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh… cũng tham gia với vai trò giám khảo và thể hiện ca khúc tặng khán giả.
 
Theo Trọng Thịnh (Tiền Phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *