Tuyền Mập đã khai thác triệt để nét duyên dáng của mình trên sân khấu "Cặp đôi vàng 2018".

Vòng đối kháng là một trong những vòng đáng chú ý của "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng" bởi các đội thi hai bảng A, B chia thành hai cặp giáp đấu với nhau. Trong tập 7, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng sẽ cùng đối đầu với cặp đôi Văn Hương – Tuyền Mập. Cặp đôi Yên Nhiên – Hoàng Nguyên sẽ đấu cùng Khưu Huy Vũ – Sơn Ca. Sau đó, ban giám khảo buộc phải chọn 1 trong 2 cặp đối kháng an toàn bước vào vòng tiếp theo và tạm chia tay với đội còn lại.

Cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương mang đến liên khúc "Người thương kẻ nhớ – Đám cưới người ta – Giận hờn 2". 2 nghệ sĩ xây dựng câu chuyện tình yêu giữa một cô gái đợi chờ người yêu trong vô vọng và cuối cùng phải cất bước lấy chồng. Tuy nhiên, trong ngày vu quy người cũ trở về tìm kiếm. Cứ tưởng Tuyền Mập sẽ là cô dâu nhưng đến phút cuối, cả giám khảo và khán giả đều bất ngờ vì cô dâu hóa ra là một người khác.

Giám khảo Quang Linh chia sẻ tiết mục chặt chẽ từ câu chuyện đến diễn xuất, bố cục, ý tứ. Tuy nhiên, anh khuyên cả hai cần lấy hơi kỹ bởi câu cuối đuối và gây ra tình trạng hết hơi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thích cách diễn của Tuyền Mập, từng chi tiết rất nhỏ đều làm sống động nhân vật. Quá phấn khích, ca sĩ Cẩm Ly khen tặng Tuyền Mập: "Trời ơi, người thì to nhưng sao diễn gì mà cưng quá. Nắm cái quần chạy cũng thấy ghét nữa. Tuyền diễn những nét dễ thương, nũng nịu thì nó ra lắm".

Các giám khảo Quang Linh – Cẩm Ly – Minh Vy – Hoàng Nhật Nam

Đối đầu với Tuyền Mập – Văn Hương, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo mang đến ca khúc "Người đã sang sông". Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành lời khen cho diễn xuất của cả Lý Thu Thảo và Tuấn Dũng tự nhiên và gần gũi. Tuy nhiên, anh cũng cho biết câu chuyện tình yêu trắc trở mà cặp đôi lồng ghép vào bài hát chưa mang đến cao trào và cho cái kết thêm trọn vẹn.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên mang đến liên khúc "Hòn vọng phu 1 – 2". Giám khảo Quang Linh khẳng định đây là 2 ca khúc rất khó thể hiện và cho rằng cặp đôi hát chưa có nhấn nhá, chưa có độ hùng hồn. Còn giám khảo Cẩm Ly cho biết cặp đôi chưa cảm nhận được tâm trạng của nhân vật trong bài hát này nên không thật sự mang đến thật nhiều màu sắc. Nhưng cô vẫn ghi nhận sự cố gắng của cặp đôi qua từng vòng thi, có sự dấn thân và đầu tư, tập luyện.

Màn đối kháng trực tiếp của Hoàng Nguyên – Yên Nhiên chính là cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, qua liên khúc "Dạ cổ hoài lang – Đêm gành hào nghe điệu hoài lang – Lý ngựa ô". Khác với những vòng thi trước, luôn có sự hài hước trong cách dàn dựng, ở vòng này, cặp đôi khai thác những tình tiết bi kịch từ thân phận người phụ nữ thời xưa, nhất là những người phụ nữ không thể sinh con và chịu điều tiếng xã hội.

Sau tập bảy, bốn vị giám khảo đã bất ngờ quyết định 2 cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng đều bước vào vòng trong. Với hai cặp còn lại, chủ nhân các ghế nóng đã trao vé cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ và tạm chia tay với Yên Nhiên – Hoàng Nhiên. Tập 8 "Cặp đôi vàng" sẽ là màn đối đầu cả 4 cặp đôi còn lại: Nam Em – Mạnh Đồng, Triệu Long – Thanh Lan, Đông Dương – Như Huỳnh, Lê Trang – Thanh Vinh. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 11/12 trên kênh THVL1. 

Nguồn:  QUANGMT Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn ( Trí thức trẻ )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *