Hai huấn luyện viên khẳng định mối quan hệ vẫn tốt dù gần đây đội nam ca sĩ vượt đội Cẩm Ly thắng game show. 

Sáng 19/12, Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly họp báo ra mắt mùa hai chương trìnhTuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng. Họ là hai tên tuổi quen thuộc trên ghế "nóng" mùa đầu tiên.

Mối quan hệ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly được giới truyền thông quan tâm. Trước đó, học trò Đàm Vĩnh Hưng vượt qua đội Cẩm Ly đăng quang chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Gương mặt Cẩm Ly khi nhận kết quả biểu lộ sự thất vọng bởi  màn trình diễn của đội cô được đánh giá nhỉnh hơn về mọi mặt. 

 

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng nhà sản xuất và dàn thí sinh mùa mới.

 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết chỉ chuẩn bị tinh thần đón nhận vị trí á quân của học trò, vì đội Minh Vy – Cẩm Ly rất mạnh. "Khoảnh khắc học trò đăng quang, tôi không biết làm sao, đành im lặng vài ngày. Đến lúc quay hình Cặp đôi vàng, tôi mới gặp lại vợ chồng Cẩm Ly. Chưa bao giờ tôi rơi vào thế bị động như vậy", ca sĩ nói. 

Nhạc sĩ Minh Vy thừa nhận vợ anh buồn khi học trò không đăng quang: "Vì lo lắng, yêu thương thí sinh nhiều quá, các huấn luyện viên đều kỳ vọng thí sinh đoạt giải cao. Cẩm Ly có chút hụt hẫng lúc đó khi kết quả không như mong muốn". Tiếp lời chồng, nữ ca sĩ khẳng định không bao giờ muốn đánh đổi mối quan hệ với đàn anh vì những được mất, hơn thua trong công việc.

 

Khoảnh khắc đối lập cảm xúc của đội Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly khi nhận được kết quả chung kết "Tuyệt đỉnh song ca" vào tối 12/12. 

 

Minh Vy đánh giá ở vị trí huấn luyện viên các chương trình truyền hình thực tế, Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly là hai người làm việc có tâm. Họ bỏ ăn, bỏ ngủ để đầu tư từng tiết mục sao cho thí sinh của mình tỏa sáng nhất. Bộ ba khẳng định cho biết đến giờ phút này, tình cảm giữa luôn tốt đẹp.  

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, mỗi tập phát sóng của Cặp đôi vàng còn có sự xuất hiện của một khách mời trên ghế "nóng". Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ thành danh với dòng trữ tình, quê hương như danh ca Thái Châu, Ngọc Sơn, Quang Lê, Vân Khánh…

Tám cặp nghệ sĩ tham gia mùa mới gồm: chị em diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh, MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi, ca sĩ Minh Sang – Tuyết Mai, ca sĩ Ngọc Sơn và Lâm Ngọc Hoa, ca sĩ Jang Mi – diễn viên Minh Luân, ca sĩ Hà My – diễn viên Dũng Nhí.

Chương trình sẽ tập trung vào dòng trữ tình, bolero, do ông Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn và nhạc sĩ Minh Vy làm giám đốc âm nhạc.

Nguồn: Vân An ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *