Ba chị em gái nổi tiếng của showbiz  Việt từng vướng phải nhiều đồn thổi về mối quan hệ không mấy thân thiết. Nhưng việc họ cùng xuất hiện tại chương trình Ca sĩ giấu mặt đã phủ nhận mọi lời đồn không hay.

Hà Phương ngắm nhìn em Út Minh Tuyết làm tóc sau hậu trường chương trình

 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ba chị em nhà Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết đều sớm nổi tiếng và có cuộc sống viên mãn.

Ba chị em với ba ngã rẽ khác nhau tuy nhiên đều có chung niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Ngay khi Hà Phương nhận được lời mời từ chương trình Ca sĩ giấu mặt, biết chị và em gái của mình cũng tham gia, nữ ca sĩ đã chủ động thay đổi lịch trình công tác, giảm bớt những hoạt động không cần thiết để góp vui. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ mỗi người phát triển ở một lĩnh vực và thị trường khác nhau nên ít khi được họp mặt. Dịp này, ba chị em cũng đã góp ý với nhau về trang phục, phong cách… khi cùng xuất hiện trước đám đông. 
 
 
Cẩm Ly và Hà Phương bên mẹ ruột
Ba chị em xinh đẹp và tài năng, mỗi người một vẻ
 
Thời gian tới, Hà Phương sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Được biết, cô đã thực hiện sản phẩm này từ năm ngoái nhưng tới bây giờ mới hài lòng và sẵn sàng trình làng công chúng. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi là người thích thì làm nhưng rất cầu toàn và thích sự hoàn mỹ. Tôi mong mỗi sản phẩm của mình khi tới tay khán giả phải là sản phẩm hoàn chỉnh cũng như hoàn hảo nhất".
Sau khi quay về Mỹ, Hà Phương sẽ đảm nhiệm vai trò mới trong sự nghiệp của mình – giám khảo của Asian World Film Festival 2017, được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) theo lời mời của ban tổ chức.

Nguồn: Hồng Nhi   Ảnh: BTC (TNO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *