Trong tập mới nhất cũng là tập thi có loại đầu tiên của Cười Xuyên Việt 2017, Hồng Thanh tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo. 

Đêm thi thứ 5 của Cười Xuyên Việt 2017 có chủ đề “Nóng”, dành cho 4 thí sinh đầu tiên của bảng Tài năng là Hồng Thanh, Lâm Thắng, Phạm Hy và Phi Nguyễn. 

 

Giám khảo Vân Sơn và Việt Hương "cười nghiêng ngả" với phần diễn của các thí sinh

 

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Lạc”, nói về một cô gái trẻ chạy theo mốt đi phượt, bất chấp những nguy hiểm rình rập. “Ông vú nuôi" Hồng Thanh đã quyết định dàn dựng một vở kịch để răn dạy cô gái trẻ. 

Với ngoại hình gày gò, ngay khi xuất hiện, Hồng Thanh đã để lại ấn tượng cho hai giám khảo là Vân Sơn và Việt Hương. "Em làm anh nhớ tới thằng em anh" – Vân Sơn nói; "Chị thì nhớ “người chồng sân khấu” của mình" – Việt Hương bày tỏ. 

Tiết mục của thí sinh Hồng Thanh

Hồng Thanh được gọi là "bản sao Hoài Linh"

 

Và đó không phải người xa lạ, chính là nam danh hài Hoài Linh. Việt Hương nhận xét Hồng Thanh giống không chỉ vì gầy, điệu bộ phẩy tay cũng giống y chang.
Với phong cách hài kiểu TVB (phim bộ Hồng Kông), Lâm Thắng mang đến tiết mục: “100% yêu em”. Số điểm trung bình Lâm Thắng nhận được là 9,5 điểm, tương ứng 9,5 triệu đồng được chia đều cho anh và cố vấn Gia Bảo. Cộng với số điểm của đêm thi tuần trước, Lâm Thắng nhận được số điểm 18,5 và giành được suất bước vào vòng trong.
Trong khi đó, Phi Nguyễn nhận được tổng điểm 18; Phạm Hy nhận được 17,5 điểm đã chia tay chương trình.
Cười xuyên Việt 2017 lên sóng tối thứ Sáu hàng tuần trên Truyền hình Vĩnh Long 1. 
Nguồn:  Hoàng Anh; Ảnh: Nhím ( TT&VH )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *