Bình Tinh hiện nay đang lọt vào top 3 Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất của giải Mai Vàng 2016.

 

Sao Nối Ngôi còn là nơi “thần đồng cải lương” thuở nào – Bình Tinh thể hiện sự hiếu thảo, một lòng giữ gìn truyền thống của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long của gia đình trước sự “mai một” của nghệ thuật cải lương.

 

Chính sự nhiệt huyết với cải lương cùng tài năng trời phú, cộng với sự hỗ trợ hết mình của ba nuôi – NSƯT Kim Tử Long mà Bình Tinh đã giành chiến thắng ngoạn mục, trở thành quán quân của mùa giải Sao Nối Ngôi đầu tiên.

 

Sự chiến thắng của Bình Tinh được xem là giải thưởng thuyết phục cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Bình Tinh hiện cũng đang lọt vào top 3 Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất của giải Mai Vàng 2016 (sẽ được công bố vào tối ngày 20.1 tại lễ trao giải).

 

 

Chương trình nhận được nhiều đánh giá tốt từ khán giả bởi không chỉ là giải trí đơn thuần mà còn chứa đựng ý nghĩa nhân văn, góp phần kết nối tình cảm giữa cha mẹ và con cái trong một gia đình nghệ thuật.

 

Các nghệ sĩ chinh phục người xem bằng chính sự sáng tạo, lòng yêu nghệ thuật, hết mình vì nghề mà không cần bất cứ “chiêu trò” nào để tạo scandal.

 

Các tiết mục dự thi của thí sinh được chăm chút kỹ lưỡng, chất lượng. Đặc biệt, sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Tử Long, Duy Phương, Lê Giang, Linh Tâm, Cẩm Thu… đã mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng.

Nguồn: Song Minh ( sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *