Nữ ca sĩ Beyonce rơi nước mắt khi nghe phần chia sẻ đầy cảm xúc và hành động phá tượng kèn vàng Grammy, tặng một phần cho mình của Adele.

Cô ca ngợi Beyonce và nhận định album của Beyonce xứng đáng chiến thắng hơn

Adele đã bẻ cúp vàng, chia sẻ cho Beyonce

 

Trên sân khấu Lễ trao Giải Grammy lần thứ 59 diễn ra ở Los Angeles – Mỹ ngày 12-2, Adele được xướng tên chiến thắng hạng mục "Album của năm". Cô lên sân khấu nhận giải thưởng nhưng chia sẻ đầy cảm xúc rằng mình tự thấy không xứng đáng với giải. Với Adele, album "Lemonade" của Beyonce mới xứng tầm giải thưởng.

Beyonce xúc động trước tình cảm của Adele

 

 

"Tôi không thể chấp nhận giải thưởng này. Album "Lemonade" của Beyonce quá hoành tráng. Đó là một sản phẩm âm nhạc vĩ đại, đẹp, đặc biệt. Tất cả chúng tôi ở đây đều yêu mến chị, chị là ánh sáng của chúng tôi. Cách chị khiến tôi và những bạn bè tôi cảm nhận về những giá trị người phụ nữ, giá trị của bản thân rất mạnh mẽ. Chị giúp họ đứng lên vì bản thân mình và tôi yêu chị, luôn luôn yêu chị!" – Adele nói.

Cô bất ngờ bẻ phần loa trên tượng vàng và giơ lên cao như phần quà trao tặng cho Beyonce. Nữ ca sĩ Beyonce đứng phía dưới khán đài vô cùng xúc động. Cô rơi nước mắt và thì thầm lời cảm ơn dành cho Adele. Ban tổ chức đã phải đổi một tương kèn vàng khác cho Adele khi cô rời sân khấu.

Chia sẻ với báo giới sau đó, Adele thổ lộ cô là người hâm mộ của Beyonce và bình chọn cho album "Lemonade". Cô cảm thấy không trọn vẹn khi mình giành chiến thắng này và nghĩ cách chia sẻ nó với thần tượng.

 

Nguồn: M.Khuê ( Daily Mail / NLĐ )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *