Vũ Phong nhận được điểm 10 từ cả hai giám khảo Võ Hạ Trâm và Quang Hà.

Đêm thi thứ hai của chủ đề Song ca cùng thần tượng. Đến với những phần thi chính, bé Vũ Phong có màn kết hợp ăn ý cùng nữ ca sĩ Xuân Nghi trong bài hát Về ăn cơm. Hai giọng hát nội lực gặp nhau khiến cho màn trình diễn thêm phần bùng nổ, máu lửa và thăng hoa.

Bé Vũ Phong và Xuân Nghi vào vai những người dân của làng chài, tái hiện lại khung cảnh sinh hoạt nhộn nhịp với những đồ vật thân thương như thuyền thúng, mái chèo,…

Giám khảo Quang Hà đánh giá đây là một màn trình diễn của ca sĩ chuyên nghiệp chứ không phải của một thí sinh đang dự thi. Anh khen Vũ Phong làm chủ được sân khấu từ giọng hát, diễn xuất cho tới vũ đạo: “Chú thấy con rất tự tin, đôi lúc cô Xuân Nghi còn bị lép vế so với con”. Giám khảo Hồ Trung Dũng cho rằng phần trình diễn giống như tên của Vũ Phong, “rất gió bão”. “Mọi người đều cảm thấy hừng hực và cuốn theo con. Hình ảnh của một cậu bé ngây thơ và trong sáng”, nam giám khảo bày tỏ.

Giám khảo Võ Hạ Trâm dành nhiều lời khen cho Vũ Phong vì cậu bé đã làm rất tốt vượt xa kì vọng của nữ giám khảo. Cô cho rằng Vũ Phong đã dần hiểu được bản thân cần gì, muốn gì và làm cách nào để có thể phát huy hết những thế mạnh của bản thân. Sau phần nhận xét, Vũ Phong nhận được điểm 10 từ cả hai giám khảo Võ Hạ Trâm và Quang Hà.

Tập 11 Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 29/12 trên kênh THVL1

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *