Trước khi chính thức được ra rạp vào khoảng tháng 4/2010, 16 tập quay cảnh hậu trường của bộ phim Để mai tính của Dustin Nguyễn, sẽ được phát sóng trên kênh HTV3 từ 29/1.

Hậu trường của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần và phát lại vào thứ 7, chủ nhật kế tiếp. Đây là lần đầu tiên khán giả có một cái nhìn toàn cảnh về hậu trường làm phim tại Việt Nam với nhiều hình ảnh sinh động. Theo ekip làm phim Để mai tính, qua những tập phim về hậu trường khán giả sẽ hiểu thêm những niềm vui và khó khăn của công việc làm phim sau những hào quang của sự thành công.

Những hình ảnh hậu trường như thế này sẽ được phát sóng để khán giả hiểu thêm về một góc khác sau những ánh hào quang của phim ảnh.

Để mai tính sau một số ồn ào về việc chọn vai nữ chính đã chính thức bấm máy từ tháng 8/2009 với sự tham gia của hai diễn viên chính Kathy Uyên và Dustin Nguyễn đều trở về từ kinh đô điện ảnh Hollywood. Dustin Nguyễn vừa đoạt giải nam diễn viên chính xuất sắc trong Liên hoan phim 16.

Phim do Charlie Nguyễn làm đạo diễn. Diễn viên nam chính cũng là tác giả kịch bản của phim, anh đang tiếp tục hóa thân thành một nông dân Nam Bộ trong Cánh đồng bất tận.

 

Nam và nữ diễn viên chính trong phim. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Để mai tính sẽ chính thức ra rạp tháng 4/2010 trên toàn quốc.

Theo datviet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *