Bên bờ hạnh phúc

Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 đưa khán giả trở về với khung trời của những hoài niệm trong chủ đề Một thời đã xa.

Mở đầu là phần trình diễn của cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân, cả hai lựa chọn ca khúc nhạc tình lãng mạn có tựa đề Để nhớ một thời ta đã yêu. Danh ca Ngọc Ánh bày tỏ sự lo lắng về kết cấu ca khúc nhưng vẫn cảm nhận được chất tình sâu đậm trong phần trình diễn của Bảo Kun – Hải Ngân. “Không thể tưởng tượng được hai bạn xử lý bài vô cùng tinh tế. Hai bạn đã có cách lựa chọn thu hút người nghe ngay từ đầu”, giám khảo Ngọc Ánh chia sẻ.

Giám khảo Quốc Đại đồng tình với ý kiến của đàn chị, anh cho biết cảm thấy “tức” trước sự chia câu bất hợp lý của Bảo Kun – Hải Ngân nhưng sau khi nghe đã phải “Wow”. “Các bạn đã làm được điều mà tôi mong muốn, cho khán giả thấy được một tình yêu mãnh liệt ra sao”, nam ca sĩ bày tỏ. Giám khảo Quỳnh Hoa nhận thấy sự thay đổi phong cách của Bảo Kun – Hải Ngân tạo được nhiều ấn tượng cho người xem. Sau phần nhận xét, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Quỳnh Hoa và 10 điểm từ danh ca Ngọc Ánh.

Khép lại phần tranh tài của chủ đề Một thời đã xa, khán giả còn được thưởng thức món quà âm nhạc đặc biệt đến từ nam giám khảo khách mời Quốc Đại với ca khúc Nhớ nhau. Kết quả của đêm thi sau khi điểm của giám khảo Quốc Đại được công bố, Phan Như Thùy – Võ Đức Trí xuất sắc nhận được 30 điểm tuyệt đối, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 29,75 điểm và Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh nhận về số điểm 29,25 điểm.

Sau những câu chuyện đầy thú vị và những lần ủ mưu đầy công phu trong ngôi nhà chung của Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, ba cặp sao đôi Bảo Kun – Hải Ngân, Võ Đức Trí – Phan Như Thùy, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh sẽ trở lại sân khấu. Ba cặp song ca sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ với hàng loạt ca khúc sôi động được dàn dựng hoành tráng, rực rỡ trong chủ đề Ngọn lửa đam mê.

Khán giả sẽ được hòa theo sức nóng của “những ngọn lửa đam mê” tại Tỏa Sáng Sao Đôi mùa 4 thông qua những bài hát hit quen thuộc như Ngày bình yên, Niềm tin rực cháy, Đông, Đừng ngoảnh lại.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chào đón sự xuất hiện của hai vị giám khảo khách mời nổi tiếng là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và nhạc sĩ Hoài An. Tập 9 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 28/2 trên kênh THVL1.

Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *