Diễn xuất dí dỏm trong màn trai quê tỏ tình hụt trên sân khấu hài của diễn viên La Thành mang đến nhiều tràng cười cho khán giả.

 

Tập 14 chương trình Làng hài mở hội phát sóng tối 3/8 với chủ đề "Diễm lệ ngôn tình". Các đội chơi ở bảng B cuộc thi hài mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua các tiểu phẩm hài hước, châm biếm.

Trong số nhóm thi, đội Dí Dỏm gồm diễn viên La Thành, Minh Dự, Ngọc Xuyên nổi bật với tiểu phẩm chặt chẽ về nội dung, duyên dáng ở phần diễn xuất. Ba diễn viên mang đến vở Tỏ tình, trong đó anh chàng Đen (La Thành đóng) trót phải lòng cô gái cùng xóm tên Phượng (Ngọc Xuyên thể hiện). Quá nhút nhát không dám tỏ tình, Đen phải nhờ Bạch (Minh Dự đóng) – cậu bạn cùng xóm – bày cho cách ngỏ lời với người thương. Tuy nhiên, kết lại tiểu phẩm, Phượng và Bạch trở thành một đôi qua các màn tung hứng, đối đáp hài hước.

La Thành (phải) diễn xuất duyên dáng trong tiểu phẩm "Tỏ tình".

 

Giám khảo Việt Hương nhận xét nội dung tiểu phẩm của Dí Dỏm không quá mới nhưng diễn xuất duyên dáng, hài hước của các thành viên đã giúp họ chinh phục khán giả. Còn giám khảo Trấn Thành bày tỏ: "Chỉ với ba người trên sân khấu, các bạn thể hiện được một nội dung sắc sảo và mới mẻ". Giám khảo khách mời Khánh My bật cười liên tục trong suốt thời gian đội Dí dỏm biểu diễn. "Đây là một tiểu phẩm tuyệt vời. Hôm nay, tôi và khán giả đã cười rất nhiều vì các bạn", cô nói.

 

Nhận được điểm số cao từ giám khảo, Dí Dỏm là đội đầu tiên đoạt giải thưởng 100 triệu đồng của bảng B cuộc thi.

Đội Đồng Dao đoạt được điểm số cao thứ nhì trong tuần thi.

 

Vẫn giữ nguyên bối cảnh "Ấp hề trẩy hội" của đêm thi trước, đội Đồng Dao (gồm các diễn viên: Lê Khâm, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Mỹ Hằng, Đông Dương, Thúy Loan, Duy Mỹ) mang đến khán giả tiểu phẩm Hãy đợi đấy. Họ lồng ghép  mảng miếng hài vào các câu hát cải lương. Màn trình diễn vui nhộn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Đội này được 36,2 điểm.

Đội Đại Gia Đình chọn diễn tiểu phẩm Cái giá của hạnh phúc. Các diễn viên của nhóm này gồm (Lê Như, Tiểu Phương, Hoàng Quân, Minh Quốc, Thu Phương, Xuân Hùng. Còn đội Tỷ Muội (gồm Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Tất Mỹ Hằng, Cẩm Hò, Mai Tài Phến, Hiếu Lê) chọn bối cảnh hoàng cung để thể hiện tiểu phẩm Hoàng cung ngoại truyện.

Bốn đội Dí Dỏm, Tỷ Muội, Đồng Dao, Đại Gia Đình bước vào đêm thi tiếp theo với chủ đề "Tiếp thị siêu đẳng". Tập 15 sẽ phát sóng vào 21 giờ ngày 10/8 trên kênh THVL 1.

Nguồn: Thất Sơn ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *