Đánh cắp số phận

Cô thể hiện mình là vị giám khảo kỹ tính, là người mẹ nghiêm khắc khi chê con gái nuôi hát Bolero chưa hay và cần tập luyện thêm.

Tối 4.12, vòng chung kết 1 của Solo cùng Bolero đã chính thức lên sóng với màn tranh tài của 4 cặp thí sinh Thiên Bảo – Khánh Huyền, Mạnh Nguyên – Quỳnh Trang, Hoài Long – Bảo Hân và Ngọc Trọng – Minh Nguyệt. Ngoài giám khảo xuyên suốt chương trình là Phi Nhung, tập tối qua còn có sự góp mặt của 2 vị giám khảo khách mời là Hoạ Mi và Quang Linh.

Được mệnh danh là “thiên thần bolero”, lại là con gái nuôi của nữ giám khảo Phi Nhung, thí sinh Quỳnh Trang đã thu hút nhiều sự chú ý ngay từ khi xuất hiện tại Solo cùng Bolero. Bên cạnh những lợi thế trên, cô gái nhỏ cũng đối mặt với không ít áp lực khi bị đồn được mẹ nuôi thiên vị, ưu ái trong cuộc thi này.

Quỳnh Trang – con gái nuôi Phi Nhung – gặp nhiều áp lực khi thi Bolero trong chương trình do mẹ làm giám khảo.

 

 

Tuy nhiên, ngay đêm thi đầu tiên, Phi Nhung đã không ngại chê bai thẳng thừng con gái nuôi hát chưa tốt. Dù không giấu diếm mối quan hệ thân thiết với Quỳnh Trang, nhưng cô vẫn thể hiện mình là một giám khảo kỹ tính và là một người mẹ nghiêm khắc với con khi nhận xét: “Giọng của con thấp, không đẹp, nghe trong studio thì hay nhưng khi đi hát live, con còn phải tập luyện lại”.

Phi Nhung thẳng thừng chê con gái nuôi hát live chưa tốt và khuyên cô bé nên tập luyện thêm.

 

Trong khi đó, hai giám khảo Quang Linh và Hoạ Mi cho rằng cô bé chưa chọn đúng ca khúc phù hợp nên gặp nhiều khó khăn trong lúc thể hiện. Nam ca sĩ Tiếng hát chim đa đa nhận xét: “Quỳnh Trang có giọng hát bắt micro, hay, đầy đủ âm cao, trung, trầm. Đây là bài hát rất khó, bài hát trữ tình mang chất dân ca nhiều, nếu có phê bình thì anh phê bình em đã chọn bài hát quá khó để đi thi”.

Trái ngược với Quỳnh Trang, “chàng trai bán kẹo kéo” Mạnh Nguyên lại nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo thể hiện ca khúc Đêm cuối.

Chàng trai sinh năm 1994 với gương mặt thư sinh, hiền lành này chính là con trai của “quái kiệt Bolero Sài Gòn” Mạnh Thường. Do gia cảnh khó khăn, cả hai cha con anh đều chọn nghề hát kẹo kéo để kiếm sống, cũng như để thể hiện khát khao được hát.

Trong khi đó, bạn diễn của Quỳnh Trang – chàng trai bán kẹo kéo Mạnh Nguyên – lại nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

 

Nhận xét về giọng hát của Mạnh Nguyên, danh ca Họa Mi hết lời khen ngợi: “Cảm xúc đầu tiên khi nghe Mạnh Nguyên hát rất cảm động vì giọng hát của em truyền cảm, chọn bài hát phù hợp”. Phi Nhung cũng khen Mạnh Nguyên khi hát khiến cho chị “nổi da gà”, không có nốt nào chênh phô, diễn xuất tự nhiên và nam tính.

Cuối đêm chung kết 1 Solo cùng Bolero, cả Quỳnh Trang – con nuôi Phi Nhung và Mạnh Nguyên đều nằm trong danh sách 6 thí sinh được đi tiếp nhờ giành được điểm số cao. Hai thí sinh có điểm số thấp nhất phải chia tay chương trình là Bảo Hân (26,5 điểm) và Khánh Huyền (26,25 điểm).

Nguồn: Hương Bùi ( Dân Việt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *