Sơn Ca và Bằng Cường đã có tiết mục khá dễ thương và vui nhộn trong chương trình Ngôi sao phương Nam tối qua. Cả hai kết hợp với MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông cùng thể hiện tiết mục “Hạt ngọc cho đời”.

 

Tiết mục nói về những bạn trẻ sau thời gian lên thành phố học tập và công tác, họ có dịp đi từ thiện ghé thăm quê và gặp những người bạn thủa ấu thơ của mình. Những kỷ niệm ấu thơ ùa trong họ, như được dịp Trung Thảo và Bằng Cường đã đua nhau kể những điểm xấu ngày xưa của 2 cô bạn như Sơn Ca bị ghẻ chân, Tú Trinh bị nhọt, hay những trò nghịch ngợm leo cầu, nhảy sông, tắm sông, bẻ bông, leo cây…

 

Màn đối đáp vui nhộn của các nghệ sĩ đã làm cho tiết mục sinh động, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho bán giám khảo và khán giả. Qua đó cũng thể hiện được nét đặc biệt của người nông dân là dù vất vả khó nhọc nhưng tính tình lúc nào hào sảng và nụ cười luôn nở trên môi.

Ca sĩ Bằng Cường và Sơn Ca đã thể hiện 2 ca khúc Ba Khía (Sơn Hạ) và Hồn quê (Thanh Sơn). Ngoài thể hiện hình ảnh quê hương, đội thi đã thể hiện được tính nhân văn khi kể câu chuyện những bạn trẻ lập nghiệp ở xa về giúp đỡ bà con nghèo quê mình hay gom góp để sẻ chia khó khăn với bà con còn đang nghèo của các miền khác.

Là chàng trai quê Hà Nội, nói giọng Bắc nên khi tham gia chương trình với phần nhiều các ca khúc Nam Bộ nên Bằng Cường đã cố gắng học giọng miền Nam để hát cho đúng chất. Bằng Cường thừa nhận lúc bình thường anh có thể nói giọng miền Nam nhưng khi lên sân khấu thể hiện ca khúc anh lại run nên hát giọng nửa miền Nam, nửa miền Bắc.

 
 

 

 

Nói về bản thân, Bằng Cường cho biết mình đã có những thành công nhất định trong nghề nhưng khi tham gia cuộc thi anh bắt đầu là thí sinh nhưng khi tham gia đến tập này anh thấy xứng đáng vì Ngôi sao phương Nam đã mang đến cho anh nhiều điều mới mẻ. Giám khảo ca sĩ Phương Thanh thích thú: “Sơn Ca tuyệt vời trong mắt Phương Thanh, là phụ nữ nhưng đóng vai đàn ông, em chủ động hết vì Bằng Cường đôi khi nhút nhát. Đặc biệt, Phương Thanh đã thấy nhiều lần Trung Thảo dàn dựng và hun luyện rất giỏi nên không chỉ các nghệ sĩ thi Ngôi sao phương Nam cần Trung Thảo mà chính chị cần Trung Thảo bởi con đường theo nghề sân khấu lâu dài và rộng lớn mà khả năng của mình có giới hạn trong giai đoạn nào đó, đồng nghiệp của mình quá giỏi thì nên kết hợp”. NSND Hà Thế Dũng cũng khen biên đạo Trung Thảo đã làm rõ vai trò của người biên đạo từng bố cục sân khấu, sắc thái rõ ràng, điệp khúc có duyên, kết hợp lời thoại và lỗi diễn có tiết tấu sân khấu để mang đến tiếng cườ hào sảng cho khán giả. BTV Quỳnh Hoa nhận xét MC Tú Trinh dẫn dắt vừa đủ diễn đạt câu chuyện đến khán giả.  

 

Trong tập 2 của chương trình Ngôi sao phương Nam, số điểm của từng thành viên được các giám khảo chấm riêng lẻ và giữ bí mật. Sau khi kết thúc tập thứ 4, số điểm của các thành viên sẽ được công bố và dựa trên số điểm này, 4 đội chơi sẽ thiết lập lại các thành viên cố định và xuyên suốt cho đến hết chương trình. 

Nguồn: Minh Minh ( sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *