Giám khảo Bạch Tuyết, Bạch Long tranh cãi vì tiết mục của Hà Linh (con trai nghệ sĩ Thanh Nga), nghệ sĩ Kim Phương bật khóc nghe con trai hát về người cha đã mất… là những điểm đáng chú ý trong đêm thi thứ 3 của 'Sao nối ngôi'.

 

 

 

Tống Hạo Nhiên đoạt giải nhất tuần thứ 3 của Sao nối ngôi với tiết mục Ký ức tuổi thơ vào tối 14-6

Sao nối ngôi tiếp tục đêm thi thứ 3 với chủ đề Ký ức tuổi thơ qua phần thi của 6 thí sinh: Hà Linh, Tống Hạo Nhiên, Triệu Lộc, Hoàng Hải, Huyền Trâm, Tùng Linh.

Trong đó, đáng chú ý nhất là tiết mục của Tống Hạo Nhiên, con trai của nghệ sĩ cải lương Kim Phương. 

Cha của Tống Hạo Nhiên là nghệ sĩ Đặng Vinh Quang mất những năm gần đây. Trên sân khấu, anh tái hiện ký ức đau buồn nhất cuộc đời mình qua ca khúc Cha yêu (nhạc sĩ Quốc Vượng) cùng với phần phụ diễn của các nghệ sĩ Tiết Duy Hòa, Tô Thiên Kiều, Quốc Dương.

Tên thật của Tống Hạo Nhiên là Đặng Hoàng Minh. Trong tiết mục Cha yêu, Tống Hạo Nhiên đưa một chi tiết thú vị về cái tên mà cha đã đặt cho anh.

Trong phân đoạn đối thoại của hai cha con, người cha nói: "Cha là Đặng Vinh Quang thì phải đặt tên con là Đặng Hoàng Minh bởi ngày xưa khi diễn vở Tướng cướp Bạch Hải Đường, cha yêu thích nhân vật đó nên lấy tên đặt cho con trai".

Khung cảnh đối thoại cảm động mở màn cho tiết mục trình diễn của Tống Hạo Nhiên, tiếp nối phân cảnh anh đi hát thì bất ngờ nhận được tin cha qua đời.

Kết thúc tiết mục, anh chia sẻ câu chuyện đêm cha qua đời khiến cả trường quay bồi hồi, trong đó có MC Quế Trân. Mẹ của của Tống Hạo Nhiên là nghệ sĩ cải lương Kim Phương cũng bật khóc.

Danh ca Thái Châu khen Tống Hạo Nhiên tiến bộ, chọn bài hát hay và thể hiện cảm xúc tốt bởi khi nói đến cha mẹ không bút mực nào có thể diễn tả cho hết. Anh mong Tống Hạo Nhiên ngày càng hát hay, trau dồi nghề nghiệp để không phụ lòng cha mẹ.

Tổng số điểm mà Tống Hạo Nhiên nhận được trong đêm thi 14-6 là 39,70, đứng nhất trong đêm thi.

Phần hoá thân đứa con nít của Tùng Linh mang đến Thái Châu sự xúc động khi Tùng Linh có hoàn cảnh khó khăn, không được học hành đến nơi đến chốn nhưng luôn vươn lên để được sống với nghề.

Giám khảo Bạch Tuyết khen Tùng Linh diễn tinh tế, lương thiện, đầy tài hoa, từ trích đoạn có thể nói anh xứng đáng với danh xưng con nuôi học trò của Tùng Lâm.

Thái Châu chia sẻ anh đã mang đến một tiểu phẩm mà cả cuộc đời của anh sẽ không thể nào quên được. Bạch Long bất ngờ trước Tùng Linh 42 tuổi mà diễn vai con nít đầy tuyệt vời khiến bản thân anh tin thí sinh chính là nhân vật. Vậy nên, anh cũng đã xin được lên sân khấu để ôm thí sinh.

Tùng Linh nhận được tổng số điểm 39,6, đứng thứ 2 trong đêm thi.

Trong đêm thi này, con trai nghệ sĩ Thanh Nga – Hà Linh đã tái hiện lại vở hài Chuyện ba cái bánhdo bộ ba Bảo Quốc, Anh Vũ, Mỹ Chi sắm vai ngày trước.

Bạch Tuyết cho rằng định mệnh của anh khá tréo ngoe, tuy mang gương mặt nghiêm túc, đĩnh đạc giống cha, nhưng anh diễn hài khiến khán cười và thương.

Cô nói: "Tiếng cười Hà Linh luôn có chút ngậm ngùi của một kiếp người. Em gánh một gánh nặng từ ngày ra đời, cho đến ngày hiện diện trên sân khấu, để mọi người thấy em là một diễn viên hài tin cậy".

Giám khảo Bạch Long tuy có động viên Hà Linh nhưng anh tranh cãi đôi chỗ với giám khảo Bạch Tuyết trên ghế nóng. Anh cũng góp ý Hà Linh ở tiểu phẩm này nên đóng vai đứa con nít để phù hợp với chủ đề hơn.

Và Hà Linh đã về ba trong đêm thi với 39,55 điểm. 

Những trang ký ức tuổi thơ, tuổi học trò được Hoàng Hải giở từng trang sống động trên sân khấu qua tiết mục Kí ức học trò.

Giám khảo Bạch Tuyết chia sẻ tiểu phẩm "tưng tửng" nhưng có chiều sâu lẫn tính nhân văn thời đại. Tuy chủ đề tuổi thơ nhưng anh liên kết suy nghĩ của những đứa trẻ và người lớn, đưa ra thông điệp đẹp.

Giám khảo Thái Châu khen phần thoại đẹp, ý nghĩa trong khi Bạch Long chia sẻ anh từng xem Hoàng Hải thi nhiều gameshow hài đầy duyên dáng. Anh cảm ơn cha mẹ Hoàng Hải sinh ra đứa con có giọng hát cải lương tuyệt vời đến như vậy.

Tổng số điểm Hoàng Hải nhận được là 38,75, đứng thứ 4 trong đêm thi.

Tiết mục Ký ức tuổi thơ tôi với sự trợ diễn của Phạm Đằng Giao, Minh Trường, Nhã Thi, Lê Hùng, Như Ý khiến khán giả xúc động khi được nhìn thấy quãng thời gian mưu sinh đầy vất vả của Huyền Trâm.

Đêm thi thứ tư của Sao nối ngôi với chủ đề Cuộc sống muôn màu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 21-6 trên kênh THVL1.

Nguồn: Q.N.- Ảnh: L.V.P.H ( TTO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *