Vì muốn bảo vệ tình yêu, Ashoka chấp nhận đối đầu với cha ruột để bảo vệ bố vợ tương lai. Tin lời tử vi, hoàng hậu Dharma không muốn Ashoka thành thân cùng Devi là những diễn biến hấp dẫn trong Ashoka Đại Đế.

 

Không chỉ gian nan và khó khăn trên con đường đi đến ngôi vị cai trị đế chế hùng mạnh Magadha mà ngay cả con đường tình yêu của Ashoka (Mohit Raina)cũng gặp vô vàng trắc trở khi liên tiếp những hệ lụy bất ngờ đều tác động đến chuyện tình của nhị hoàng tử và Devi (Kajol Srivastava). Trong những diễn biến trước, sau khi nghe Devi nói ra sự thật rằng cha cô chính là kẻ đã lấy cắp toàn bộ ngân khố của Magadha, Ashoka lập tức cùng người yêu lên đường phục kích lấy lại toàn bộ số vàng bị mất cắp. Tất cả mọi người không khỏi ngạc nhiên khi toàn bộ số vàng đã được nhị hoàng tử mang về đầy đủ. Tuy nhiên, Ashoka đã không thể trả lời câu hỏi của vua cha về kẻ chủ mưu. Tức giận vì sự im lặng của con trai, Bindusara (Sameer Dharmadhikari) quyết vung gươm đối đầu Ashoka buộc cậu phải chỉ đích danh tên tội phạm bất chấp sự can ngăn của Dharma. Trước tình cảnh đó, Devi phải cứu nguy cho Ashoka, đành nói ra sự thật chính cha cô là thủ phạm lấy cắp ngân khố.

Mặc dù căm phẫn trước hành vi của vua Kalinga nhưng Bindusara vẫn quyết định chọn Devi làm con dâu của mình. Bởi lẽ, ông biết rõ chỉ có cô mới thật sự là mảnh ghép còn thiếu để tạo được sự hoàn mỹ cho Ashoka về mọi mặt. Thế nhưng, mọi thứ có vẻ không thuận lợi cho cuộc hôn nhân được sắp xếp đó khi hoàng phi Dharma được một thầy tướng số cảnh báo rằng Ashoka và Devi tuyệt đối không thể đến với nhau nếu không đế chế sẽ gặp tang thương. Liệu với những dự đoán này, Ashoka và mối tình thanh mai trúc mã có đi được đến với nhau khi tình yêu của họ gắn liền với sự tồn vong của một đất nước?

 

Riêng về Ashoka, nhận thấy thời cơ trả thù cho người thầy quá cố đã đến nên anh quyết định nói toàn bộ sự thật về cái chết khuất tất của đại tư tế Chanaky và tìm ra hung thủ thật sự. Rất sốc và ngỡ ngàng nhưng Bindusara vẫn kịp bình tĩnh để đưa ra những quyết định phối hợp cùng Ashoka lên kế hoạch trừng trị những kẻ chủ mưu. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi hoàng hậu Charumitra (Prinal Oberoi) tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bí mật giữa Ashoka và người phụ nữ Hy Lạp – Lasandra (Kallirroi Tziafeta).

 

Không để bí mật bị phát hiện và vì tiền đồ của con trai, hoàng hậu lập tức cùng Sushim giăng bẫy giết Bindusara và Ashoka. Khi bí mật đen tối được Ashoka cất giữ bấy lâu nay cùng những kế hoạch mà nhị hoàng tử chuẩn bị gần 10 năm qua liệu sẽ chiến thắng những âm mưu thâm độc của mẹ con Sushim?

Những diễn biến gay cấn, hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Ấn Độ Ashoka Đại Đế được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

Nguồn: K.K ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *