Tập 13 của Đánh Thức Đam Mê 2021 sẽ là vòng thi đầu tiên của bảng 4 với các nghệ sĩ: Minh Luân, Thiên Hương, Hải Ngân và Hamlet Trương.

Thử thách đầu tiên cho 4 nghệ sĩ trong năm mới là biến hóa sân khấu trở thành những hành trình về quê với thật nhiều niềm vui, tiếng cười qua chủ đề “Về Quê”.

Đồng hành và là người đưa ra ý kiến đóng góp cho các thí sinh là sự góp mặt của ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh và NSƯT – Đạo Diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ khách mời Dương Ngọc Thái. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Nhật Trường.

Cuối cùng là phần biểu diễn của ca sĩ Hải Ngân, cô từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Duyên Dáng Bolero 2019. Nữ ca sĩ vừa hát vừa diễn đã hoàn toàn chinh phục công chúng yêu nhạc qua lối trình diễn và giọng hát nội lực, chững chạc. Với cách xử lý ca khúc tinh tế cùng phần chắc nhịp, đa dạng trên sân khấu, Hải Ngân đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem trong ca khúc Hoài Cổ. Điểm nhấn của phần thi này đó là những câu rap sôi động, những câu hò đối đáp mộc mạc mang lại màu sắc tươi vui.

“Xét về yếu tố diễn tiết mục hài thì chấp nhận được nhưng nghe hát thì đối với anh vẫn chưa đạt vì những câu luyến láy, lên cao, xuống thấp chưa trau chuốt. Và phần rap không phù hợp với bài hát” – ca sĩ Mạnh Quỳnh nói. Giám khảo Đông Đào nhìn thấy trong cách hát của Hải Ngân còn ngượng ngạo chưa đủ độ sắc nét, tình cảm cho một ca khúc và mong muốn rằng Á quân Duyên Dáng Bolero 2019 sẽ trau chuốt hơn về câu từ.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 14 lên sóng vào ngày 11/02/2022.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *