Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn có một hôn lễ ngọt ngào sau 19 năm yêu đương, trong khi cuộc tình 7 năm của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng kết thúc có hậu.

Trang giải trí Cri bình chọn những đám cưới đẹp của năm 2009:

 

Cặp uyên ương Huệ Mẫn – Nghê Chấn.

 Hôm 5/1, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn chấm dứt chuỗi sóng gió bằng một đám cưới linh đình. Trước đó, chuyện Nghê Chấn công khai hôn cô sinh viên Trương Mão đã rùm beng trên báo chí. Tuy nhiên, người đẹp họ Châu đã mở rộng vòng tay chấp nhận người yêu quay về để hai người có một kết thúc tốt đẹp.

 

 

Cặp uyên ương Trương Vệ Kiện – Trương Thiên.

 

Ngày 12/1, Trương Vệ Kiện và Trương Thiên nên duyên sau một thập kỷ yêu đương. Đám cưới ngọt ngào và cảm động diễn ra tại nhà thờ St. Augustine ở Manila (Philippines).

 

 

Cặp uyên ương Lê Tư – Đình Cường.

 

Sau khi đăng ký kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường tại Sydney, Australia, nữ diễn viên TVB đã mời người thân và bạn bè tới chia vui trong buổi tiệc mừng tại Hong Kong ngày 16/2.

 

Cặp uyên ương Văn Phương – Minh Thuận.

 

Cuộc tình suốt 7 năm của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận khép lại với hôn lễ giản dị hôm 17/5. Sau đó, cặp sao “Thần điêu đại hiệp” đã mở tiệc mừng đám cưới theo phong cách Bollywood vào ngày 29/9 tại khách sạn Shangri-La (Singapore). Chi phí cho hôn lễ của đôi uyên ương lên tới 63 tỷ đồng.

 

 

Cặp uyên ương Gia Anh – Minh Thuyên.

 

Ngày 2/5, cặp nghệ sĩ La Gia Anh và Uông Minh Thuyên – từng đóng “Mẹ chồng khó tính” – đã đăng ký kết hôn tại Las Vegas, Mỹ, kết thúc hơn một thập kỷ qua lại. Sau đó, hai người tổ chức một tiệc cưới giản dị tại Hong Kong hôm 28/5.

 

Cặp uyên ương Bồi Lâm – Lưu Quân.

 

Ngày 28/5, siêu mẫu Khương Bồi Lâm đã nên duyên với doanh nhân Lưu Quân tại một khách sạn sang trọng ở Bắc Kinh. Rất nhiều nhân vật có tiếng trong làng giải trí và kinh doanh đều đến dự hoặc gửi quà đến chúc mừng hạnh phúc của đôi uyên ương.

 

 

Cặp uyên ương Ngạo Quân – nhà ngoại giao bí mật.

Nữ diễn viên Tình sử Đại Đường Trầm Ngạo Quân lên xe hoa với một với một nhà ngoại giao hồi cuối tháng 5. Hôn lễ diễn ra rất trang trọng và vui vẻ, tuy nhiên, cô dâu kiên quyết không để lộ mặt chú rể.

 

 

 

Diễn viên Huỳnh Dịch kết hôn với Hoa kiều Khương Khải.

 

Hồi đầu tháng 8, chuyện hôn lễ của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị báo chí phát hiện. Người đẹp đã bí mật nên duyên với Hoa kiều Khương Khải – người bạn thanh mai trúc mã của cô.

 

 

Cặp uyên ương Hoa Thiên – Tử Cao.

 

Ngày 11/8, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong Dương Hoa Thiên đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém cô 5 tuổi Đinh Tử Cao tại Las Vegas (Mỹ). Đôi uyên ương đã nên vợ, nên chồng sau 2 năm hò hẹn.

 

 

Cặp uyên ương Viên Tuyền – Hạ Vũ.

 

Năm 2009, con thuyền tình của diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Viên Tuyền và tài tử Hạ Vũ đã cập bến sau hơn một thập kỷ sóng gió. Đôi uyên ương bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 28/8 tại Bắc Kinh rồi thông báo tin vui với bạn bè và người hâm mộ.

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *