Theo thông tin từ Báo Người Lao Động, đơn vị tổ chức Giải Mai Vàng 2016, Chương trình truyền hình “Sao nối ngôi” của Đài PT-TH Vĩnh Long đã bất ngờ chiến thắng “Người bí ẩn" ( HTV7) và "Tìm kiếm tài năng Việt" (VTV) với số phiếu thuyết phục.

SAO NỐI NGÔI là chương trình truyền hình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio hợp tác sản xuất. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ trẻ tài năng sinh trưởng trong các gia đình nghệ thuật: Linh Tý con NS Linh Tâm – Cẩm Thu, Lê Lộc con NS Lê Giang – Duy Phương, Thiêng Ngân con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Hồng Phượng con NS Hồng Nhung, Bình Tinh con NS Đức lợi – Bạch Mai – con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Hoài Anh Kiệt con NS Hoài Thanh – Đỗ Quyên.

 Bình Tinh trong đêm Chung kết Sao Nối Ngôi 2016

          Trong đêm chung kết của cuộc thi Sao nối ngôi, Bình Tinh xuất sắc vượt qua Hồng Phượng, Lê Lộc, Hoài Anh Kiệt để giành giải thưởng chung cuộc. Ở giải Mai Vàng 2016, Bình Tinh cũng được đề cử cho giải thưởng Nữ diễn viên sân khấu được ưa thích nhất.

          Ngoài  “Sao nối ngôi” của THVL đoạt giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, Ban tổ chức Giải Mai Vàng 2016 cũng đã công bố 3 giải thuộc các hạng mục: Ca khúc, Vở diễn sân khấu, Bộ phim được ưa thích nhất. Đó là: Ca khúc “Mơ” của Vũ Cát Tường đoạt giải ca khúc được yêu thích nhất; vở nhạc kịch “Tấm Cám” (đạo diễn: Nguyễn Khắc Duy) của nhóm Buffalo đoạt giải Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất; phim truyền hình “Zippo, mù tạt và em” đoạt giải Bộ phim được yêu thích nhất. 

Vũ Cát Tường đoạt giải ca khúc được yêu thích nhất

 

           Ngoài 4 giải Mai Vàng được công bố trước, 10 giải thuộc 10 hạng mục còn lại sẽ được giữ bí mật đến giờ công bố tại lễ trao giải. Tại lễ trao giải lần này, Ban tổ chức sẽ tôn vinh 10 Nghệ sĩ của năm, được chọn từ nghệ sĩ có số phiếu bầu chọn cao nhất của các hạng mục. Chương trình lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 20-1, tại Nhà hát Đài truyền hình TP HCM được trực tiếp truyền hình trên HTV1, HTV4 và phát lại trên HTV9 vào 14 giờ 10 phút ngày 22-1.

 

 

 

 

 Vở nhạc kịch “Tấm Cám”  -Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất

         

Mai vàng là 1 giải thưởng thường niên của Báo Người Lao Động do bạn đọc đề cử và bầu chọn dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) được công chúng – bạn đọc của báo yêu thích nhất.

 

 

 

 Bộ phim truyền hình “Zippo, mù tạt và em” –  phim được yêu thích nhất.

 

           

Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 có 34 cá nhân, 3 tập thể nghệ sĩ; 12 tác phẩm thuộc các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh – phim truyền hình và 3 chương trình truyền hình được đề cử để bầu chọn các cá nhân, tập thể, chương trình ở 14 hạng mục.

 

Nguyễn Phúc (Tổng hợp từ các báo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *