Cuối năm nay, Ngọc Lan – người đẹp trong bộ phim Kiều nữ và đại gia sẽ theo chồng về dinh. Đây hẳn là tin sốt dẻo cho các fan hâm mộ cô. Ngọc Lan bật mí, vị hôn phu tương lai của mình là nhà tạo mẫu tóc cũng khá có tiếng, từng sát cánh bên cô trong nhiều chương trình.

– Ngọc Lan lên xe hoa khi còn quá trẻ, bạn có cảm thấy tiếc vì đã sớm “theo chồng bỏ cuộc chơi”?

Nói là bỏ cuộc chơi là không đúng, vì dù lấy chồng tôi vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Tôi nghĩ, hạnh phúc đang nằm trong tay mà không biết giữ, để nó vút bay thì mới đáng tiếc, còn biết nắm giữ tình yêu sao gọi là tiếc được. Tôi cũng không thấy việc lấy chồng của mình là sớm, tình yêu của chúng tôi đã đến lúc chín muồi cần phải đơm hoa kết trái. Tuy thời gian đến với nhau hơi ngắn nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu nhau yêu nhau và cần có nhau. Bản tính tôi là sống hướng về gia đình. Gia đình luôn cho tôi niềm tin trong cuộc sống và người chồng tương lai của tôi sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để tôi tiếp tục con đường của mình.

Ngọc Lan bật mí, vị hôn phu tương lai của mình là nhà tạo mẫu tóc cũng khá có tiếng, từng sát cánh bên cô trong nhiều chương trình.

– Khi thấy bạn trên màn ảnh sánh vai với “kép đẹp” anh ấy có ghen không? Tâm trạng của anh lúc đó như thế nào?

Lúc nào tôi cũng nói với anh ấy rằng: “Anh là người đàn ông đẹp nhất trong mắt em” nên tôi dám chắc chắn không có chuyện anh ấy ganh đua “sắc đẹp” ở đây. Còn tâm trạng? Nếu bạn gái của bạn cũng là diễn viên và sánh vai với “kép đẹp”, bạn sẽ thấy thế nào? Là đàn ông, ai chẳng có tính chiếm hữu. Nhưng anh ấy rất tôn trọng tôi cũng như công việc của tôi. Vì vậy mỗi lần tôi quay những “cảnh nóng” anh đều ra ngoài để tôi thoải mái diễn xuất. Điều quan trọng là chúng tôi tin tưởng và tạo niềm tin cho nhau.

– Người đẹp phải sánh với đại gia dường như đã trở thành quan niệm khó thay đổi với nhiều người. Khán giả hẳn sẽ không tin một người mẫu, một ca sĩ, một diễn viên xinh xắn, tài năng như Ngọc Lan lại lấy anh tạo mẫu tóc, Lan nghĩ gì về điều này?

Tôi thấy câu này không đúng với mình. Như thế nào là “đẹp” và như thế nào là “đại gia”? Đối với tôi tình yêu phải xuất phát từ trái tim và hạnh phúc bắt đầu bằng lòng chung thủy. Hai yếu tố đó cộng lại sẽ tạo ra một gia đình đầm ấm.

"Gia đình luôn cho tôi niềm tin trong cuộc sống và người chồng tương lai của tôi sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để tôi tiếp tục con đường của mình".

– Ngọc Lan giữa cuộc sống đời thường và trên phim có gì giống và khác nhau?

Tôi là người không cầu kỳ cho bản thân, tôi luôn xuất hiện ở ngoài phố với trang phục giản dị, không phấn son nhưng khi xuất hiện trước ống kính thì cũng điệu một chút. Cuộc sống của tôi có nhiều chuyện buồn hơn phim nhưng cũng có nhiều chuyện hạnh phúc hơn phim. Điều này rõ ràng thấy rằng, một Ngọc Lan đời thật với một Ngọc Lan trên phim là không giống nhau. Tuy nhiên giữa tôi và nhân vật có một điểm tương đồng là… ít khóc. Những nỗi đau của nhân vật đều nén lại, nhân vật càng nén cảm xúc thì nước mắt càng tuôn trào. Cuộc sống của tôi cũng vậy, tôi không thích khóc trước mặt mọi người.

– Vừa qua, cũng có rất nhiều thông tin cho biết rằng Phim Cổng mặt trời; Âm tính chuẩn bị phát sóng, với hai phim này bạn có nghĩ mình tỏa sáng hơn?

Tôi hy vọng như vậy. Hai nhân vật trong hai bộ phim này có tính cách hoàn toàn khác nhau. Một người thì sôi nổi, nóng tính, còn một người thì dịu dàng, chịu đựng. Tôi đã cố gắng hết sức mình để mong mọi người nhìn thấy sự đa dạng của tôi.

"Tôi đầu tư rất kỹ cho từng vai diễn thì không có lý gì tôi không được khán giả nhìn nhận" (Ảnh: DL Duy – SKGĐ)

– Phim đang “hot” người ta sẽ nhớ tên diễn viên lâu hơn, khi hết phim đôi khi tên tuổi diễn viên bị rơi vào quên lãng. Trong trường hợp này, Ngọc Lan làm gì để không bị lãng quên?

Đó là điều không ít diễn viên trẻ thường gặp phải. Riêng tôi đầu tư rất kỹ cho từng vai diễn thì không có lý gì tôi không được khán giả nhìn nhận. Trong từng nhân vật tôi đều có một lối diễn riêng và nhân vật nào tôi cũng để lại nét riêng và mong khán giả không quên. Nếu các bạn xem thường xuyên và xem kỹ sẽ thấy điều đó.

– Có thể nói năm nay là năm thành công của Ngọc Lan, bạn nói gì về điều này?

Nói là thành công cũng chưa hẳn, nhưng năm nay là năm đáng nhớ nhất của tôi. Thứ nhất, tôi được đồng nghiệp đánh giá đúng khả năng của mình và được khán giả yêu quí. Thứ hai tôi bắt đầu cuộc sống mới với gia đình mới của riêng mình. Như vậy có gọi là thành công không nhỉ?

– Cảm ơn Ngọc Lan.

Theo tintuconline

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *