Đêm thi lội ngược dòng, diễn viên Gia Bảo trợ diễn xuất sắc giúp đội Son tiến thẳng vào vòng chung kết, ba đội Mộc, Tươi và Chuẩn Đam Mê chính thức chia tay Làng Hài Mở Hội.

Làng Hài Mở Hội đêm thi thứ 12, các đội chơi tạm chia tay ở những vòng thi trước là Mộc, Son, Chuẩn Đam Mê và Tươi bước vào đêm lội ngược dòng và thể hiện những tiết mục dự thi ấn tượng, kịch tính nhất.

Đội Son tiếp tục thể hiện sở trường hài giả tưởng trong tiết mục Ai đáng sợ nhất? Các thành viên Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò và Thanh Phượng hóa thân thành “500 anh em ma” với ma Annabell, ma nữ Nak, ma Trơi, ma Tắt đèn… tham gia cuộc thi Ai đáng sợ nhất? Họ lần lượt thể hiện những tài lẻ như múa mâm, phun lửa… và sau đó kiểm tra qua hệ thống để xác định người chiến thắng qua số người giết hại. Kết quả, quán quân thuộc về bà Lung Thị Linh, chính là người đã hại chết tất cả bọn họ cùng rất nhiều người khác.

 
Với tiết mục Ai đáng sợ nhất? Son không chỉ đem đến nhiều tình huống hài hước mà đội còn lồng ghép những vấn đề cấp thiết của xã hội hiện nay như nạn xăng giả, bảo hiểm y tế… khiến người xem cười  nhưng phải suy nghĩ và tìm ra giải pháp cho chính mình trong cuộc sống hiện nay.
 
 
Phụ diễn cho đội Son trong vai Lung Thị Linh là diễn viên Gia Bảo. Lần hóa thân thành nhân vật nữ này của Gia Bảo nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo với ngoại hình đẹp, không khoa trương nhưng khiến người khác phải sợ qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói của nhân vật. Theo tiết lộ của đội, Gia Bảo không chỉ phụ diễn mà còn giúp đội nghĩ ra ý tưởng của tiết mục này, từ đó cả đội cùng đầu tư ý tưởng để tiết mục trở nên hoàn thiện hơn.
 
 
Sự duyên dáng và hài hước của các thành viên nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. NSƯT Kim Tử Long nhận xét: “Các bạn có cách diễn tinh tế về tính cách của nhân vật, từng bạn đều có đầu tư suy nghĩ và chăm chút cho nhân vật của mình, đó là một điều anh đánh giá cao về đội Son”.

Giám khảo Việt Hương luôn dành những lời khen cho đội về ý tưởng kịch bản và diễn xuất tốt. Giám khảo Đại Nghĩa đánh giá cao diễn xuất của đội: “Mỗi thành viên là một màu sắc riêng, các em giữ một vị trí trong tiểu phẩm và làm thật tốt vai trò của mình để cuối cùng tạo nên một bản nhạc thật đẹp trong ngày hôm nay, một bản tin thời sự hấp dẫn nhất từ trước đến nay”.

 

Kết thúc đêm thi, đội Son nhận chiếc vé duy nhất vào đêm chung kết Làng Hài Mở Hội cùng Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên. Các đội sẽ thể hiện những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm chung kết xếp hạng vào tuần sau với giải thưởng cho ngôi vị quán quân lên đến 200 triệu đồng, á quân 150 triệu đồng và giải 3 là 100 triệu đồng.

Đêm chung kết sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 8/11/2017 trên kênh THVL1. Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Nguồn: Mi Mi   Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *