Nữ giám khảo Ốc Thanh Vân xuất hiện lộng lẫy như công chúa đi dự lễ hội cùng thiếu nhi tại 1 game show dành cho thiếu nhi với chủ để Muôn màu lễ hội.

 

Với chủ đề Muôn màu lễ hội, game show Tiếu lâm tứ trụ nhí hứa hẹn là đêm thi bùng nổ với những tiết mục được đầu tư hoành tráng, công phu với những câu chuyện thú vị, hài hước nhất. Bốn thí sinh nhí: Hoài Phương, Koh Sammi, Thanh Tuyền và Trúc Phương sẽ đại diện cho 4 vương quốc cùng mang bốn lễ hội đầy màu sắc lên sân khấu.

Tham gia “lễ hội”, dàn giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn cũng xúng xính quần áo đẹp để hòa mình cùng không khí rộn ràng mà các em nhỏ mang lại. Ốc Thanh Vân xinh đẹp lộng lẫy như công chúa với bộ đầm xòe rộng khoe bờ vai gầy và vóc dáng cân đối của bà mẹ 3 con khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Không thua kém cô bạn của mình, hai vị giám khảo Đại Nghĩa, Đình Toàn cũng đầu tư trang phục “chói lóa” không kém, muốn “vượt trội” hơn, Đình Toàn – Đại Nghĩa quyết định sắm hai đôi cánh thiên thần để tăng thêm độ lung linh cho đêm thi lễ hội.

 

Đặc biệt với cương vị là tổng đạo diễn – giám khảo chương trình, Đình Toàn không chỉ là người nhận xét và cho điểm trong mỗi tiết mục mà đằng sau sân khấu anh còn có rất nhiều công việc không tên khác. Với tính cách cẩn trọng và chỉn chu nên Đình Toàn khá “bao đồng” khi lo chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Tổng đạo diễn Đình Toàn bất đắc dĩ trở thành stylist cho huấn luyện viên Bình Tinh khi góp ý và chỉnh chu mỗi bộ trang phục cho cô mỗi khi lên sân khấu. Đình Toàn “design” lại cho trang phục và lựa chọn trang sức cho cặp đôi MC “Hoàng tử” Bé Ben và “công chúa” Huỳnh Ngân để lên hình thật bắt mắt.

 

Nguồn: Đ.T.Hiền – M.Thuận ( Phụ nữ Việt Nam )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *