Hiện nay, có rất nhiều laptop có chất lượng và giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp để người tiêu dùng chọn lựa

Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn dòng máy với giá cả và cấu hình phù hợp. Ngoài cấu hình, hầu hết các dòng máy từ trung bình đến cao cap đều có các tính năng : webcam, blutouth, nhiều cổng USB, ổ đĩa DVD ghi đọc, cổng 1394, cổng máy chiếu… Loại màn hình 14, 15 inch được tiêu thụ phổ biến. Thời hạn bảo hành cho các dòng máy là một năm.

Do tính cạnh tranh, thu hút khách hàng nên hầu hết các công ty, cửa hàng phân phối sản phẩm đều có nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn các em học sinh, sinh viên nhân năm học mới. Phổ biến nhất là giảm giá, tặng quà kèm theo như Dcom 3G, túi xách, phone, USB… Ngoài ra, các em học sinh – sinh viên còn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp với thời gian dài nhất lên đến 2 năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này hiện đang ở mức khá cao là 2%/ tháng.

Với sự đa dạng của thị trường laptop hiện nay, khách hàng sẽ rất dễ dàng lựa chọn cho mình một máy laptop vừa ý, vừa túi tiền. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng khi mua một laptop là người tiêu dùng cần chọn những cửa hàng uy tín với khâu bảo hành và hậu mãi chu đáo để bảo đảm sử dụng sản phẩm được lâu dài.

Quốc Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *