Ngôi nhà mà gia đình cháu Trần Hải Đăng sinh sống nằm sâu trong ấp Hồi Tường, xã Xuân Hiệp của huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long. Để di chuyển vào nhà, những người thực hiện phải đi  con đường đất dài gần 2 cây số  nhỏ hẹp, gập ghềnh. Đường đi khó nhưng không khó bằng  hành trình chạy chữa bệnh tình của cháu Đăng kéo dài nhiều năm nay, lắm gian nan, trắc trở. Hiện cháu Đăng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo u não và đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng khối u tái phát cháu đang phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm và cần nhanh chóng tiến hành phẫu thuật lại. Do quá trình điều trị của cháu Đăng trước đây quá tốn kém khiến gia đình rơi vào cảnh túng quẫn nên vẫn chưa biết phải xoay sở thế nào.

Vượt qua ca phẫu thuật cắt bỏ khối u, trong đôi mắt của cậu học trò nhỏ Hải Đăng ngời sáng niềm tin yêu và sự lạc quan, với hy vọng rằng con hết bệnh để có thể trở về tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ học tập của mình.

 Chỉ có một mình anh Lầm (cha của cháu Đăng) gồng gánh, xoay sở bằng đủ công việc làm thuê làm mướn. Thương anh Lầm luôn phải tất tả ngược xuôi, hy sinh cho vợ con. Và hơn hết sau những đau đớn của bệnh tật, chúng tôi vẫn thấy được sự hồn nhiên, lạc quan của con trẻ về một ngày mai rạng ngời tin yêu cuộc sống.

 Để việc điều trị bệnh cho cháu Bằng được thuận lợi, rất cần sự sẻ chia, vòng tay lớn của cộng đồng xã hội. Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Cháu Trần Hải Đăng (2011) – ấp Hồi Tường, xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long.2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.5553/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Tổng Hợp: https://www.youtube.com/THVLTongHop
► THVL Giải Trí: https://www.youtube.com/THVLGiaiTri
► THVL Phim: https://www.youtube.com/THVLPhim
► THVL Thiếu Nhi: https://www.youtube.com/THVLThieuNhi
► THVL Ca Nhạc: https://www.youtube.com/THVLCaNhac
► Truyen Hinh Vinh Long: https://www.youtube.com/VinhLongTV
► Vinh Long Radio: https://www.youtube.com/VinhLongRadio

#THVL #THVLTongHop #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #TinTuc #NguoiDuaTin #NĐT24h #NĐT

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *