Ngay khi mới chỉ là một đứa trẻ, Em Nguyễn Phạm Ngọc Hân đã phải đối diện với những biến cố đau buồn, không nơi nương tựa, không người chăm sóc. Chỗ dựa duy nhất là người mẹ nuôi an ủi, vỗ về của cô bé mồ côi. Thế nhưng, quãng thời gian êm đẹp ấy không được bao lâu, thì tháng ngày đen tối ập đến khi người Mẹ nuôi muốn kiếm lợi ích từ em.

Cô gái trẻ bỏ nhà tha hương tự kiếm sống. Nơi đất khách quê người, em và Hải ( Chồng của Ngọc Hân) bén duyên và dựng xây tổ ấm. Hạnh phúc ngọt ngào khi cả hai vợ chồng Hải và Hân đều yêu thương nhau và được gia đình chồng đùm bọc, cưu mang.

Nhưng trớ trêu thay, ngay khi tưởng chừng sóng gió đã qua đi, thì một lần nữa Hân phải đối diện với biến cố đời mình. Em phát hiện mình mắc phải căn bệnh suy thận mãn trong khi đang mang thai đứa con thứ hai Thiên Phúc. Việc điều trị cho Hân suốt hơn 1 năm nay, đã khiến gia đình suy kiệt, không đủ điều kiện để đưa Hân lên tuyến trên chạy chữa như chỉ định của bác sĩ.

Nỗi sợ hãi các con sớm rơi vào cảnh cút côi giống mình cứ ngập tràn trong suy nghĩ, khiến Hân thấy mình càng phải cố gắng níu giữ cho các con một người mẹ. Căn bệnh suy thận mà Hân đang mang đã đến giai đoạn cuối, biến chứng suy tim và có dấu hiệu tràn dịch ổ bụng. Tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc. Thế nhưng chi phí lại là nỗi lo không bao giờ dứt.

     Chúng tôi rất mong quý khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ để Em Nguyễn Phạm Ngọc Hân có cơ hội chữa trị bệnh tình đến nơi đến chốn.Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Em Nguyễn Phạm Ngọc Hân (1997) – ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

2/ Ban Biên tập Chương trình “Trái tim nhân ái”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *