Cách đây 1 tháng, trên đoạn đường quốc lộ 1A thuộc xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra 1 vụ tai nạn vô cùng thương tâm giữa xe tải và xe máy do anh Lê Văn Giúp, ngụ ấp An Lạc của xã An Thái Đông, điều khiển. Sau tai nạn, người điều khiển xe tải đã bỏ đi, còn anh Giúp thì thương tật nặng. Anh Giúp hiện đang là trụ cột gia đình nuôi vợ và 2 con nhỏ với nghề chạy xe ôm. Vụ tai nạn đã khiến không chỉ anh, mà cả gia đình anh  rơi vào nguy kịch.

Hơn 1 tháng trước, vợ chồng anh Lê Văn Giúp vỡ òa hạnh phúc khi chào đón một thành viên mới là con trai Lê Gia Bảo bụ bẫm, đáng yêu. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì bất hạnh bất ngờ đổ ập lên mái gia đình nhỏ. Có lẽ giờ đây, người cha này đã không còn đủ sức lực để bồng ẵm con mình như bao người cha khác.

Gãy xương chậu, vỡ bàng quang, vỡ tiết niệu, gãy xương sườn khiến máu tràn phổi là những chấn thương nghiêm trọng mà anh Giúp phải gánh chịu sau biến cố. Gia cảnh anh Giúp vốn đã khó khăn, người gây tai nạn thì bỏ chạy, vợ anh Giúp là chị Châu Thị Bích Thủy phải chạy vạy, vay mượn khắp nơi mới có thể bảo toàn tính mạng cho chồng.

Mái gia đình nhỏ những tưởng đã vuông tròn với đôi vợ chồng trẻ và 2 đứa con thơ, nhưng nào ngờ tai nạn giao thông đã khiến tổ ấm này đi vào ngõ cụt. Con gái lớn Khánh Vy chỉ mới học lớp 5, con trai nhỏ Gia Bảo chưa được 2 tháng tuổi, anh Giúp nằm đó với những nỗi đau thể xác mà lòng thì đầy những lo toan.

Bạn bè, hàng xóm đã hết lòng hỗ trợ, động viện để anh Giúp cơ hội chữa trị ban đầu. Theo chỉ định của bác sĩ, thời gian tới anh Giúp còn phải trải qua 2 ca phẫu thuật là vá bàng quang và loại bỏ inox nẹp xương ra khỏi cơ thể thì mới có cơ hội hồi phục hoàn toàn. Nhưng với thu nhập ít ỏi từ công việc làm thuê, chị Thủy làm sao có thể xoay sở chi phí lên tới hàng chục triệu đồng để cho chồng thực hiện 2 ca phẫu thuật tiếp theo?

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh Lê Văn Giúp, ấp An Lạc, xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Điện thoại: 0365591011

2/ Chương trình “Trái tim nhân ái”Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *