Chị Trần Thị Hương ngụ tại xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, Trà Vinh chẳng may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo ung thư tử cung giai đoạn III. Suốt 2 năm kiên trì điều trị đã khiến gia đình suy kiệt, đến nay, chẳng thể tiếp tục theo đuổi phác đồ tiếp theo cho chị. 

Trải qua biến cố bệnh tật, gia đình chị Hương chẳng còn lại gì ngoài mái nhà xiêu vẹo, từng cái cột cái kèo đã mục rỗng, vách phên tứ phía chẳng còn được một chỗ lành lặn. Nơi chiếc giường nhỏ ọp ẹp chị Hương nằm cũng chỉ được che tạm bằng những tấm ni lông đã sờn cũ.

Giữa lúc chị Hương bệnh tật thì chồng chị là anh Trần Văn Phong sức khoẻ cũng chẳng được mạnh lành để gánh vác vai trò trụ cột suốt nhiều năm nay.

Trước cảnh nhà khó khăn, đứa con trai lớn Hà Lâm vì thế mà nghỉ họcnăm lớp 9 để đỡ đần cho cha mẹ. Công việc phụ quán ăn ở Vĩnh Long cũng chẳng được là bao, trừ các khoản chi phí sinh hoạt, Hà Lâm chỉ tích góp được hơn 1 triệu đồng gửi về cho gia đình.

Đứa con lớn nghỉ học, chỉ còn đứa con trai nhỏ Hà Vủ Lâm năm nay học lớp 7 là được đến trường. Dù mới 13 tuổi, nhưng Vủ Lâm đã sớm ý thức được những khó khăn của gia đình

Lấy nhau gần 20 năm, tài sản mà anh Phong – chị Hương có được không gì ngoài 2 đứa con ngoan hiền, hiếu thảo cùng2 công đất trồng lúa và cặp heo vay vốn chăn nuôi mà tất cả đã phải bán đi cho đợt nhập viện đầu của chị Hương.

Tình trạng di căn của chị Hương diễn biến ngày càng phức tạp sau ba đợt điều trị đầu tiên. Trong khi, điều kiện kinh tế gia đình đã hoàn toàn suy kiệt, việc có thể tiếp tục theo đuổi quá trình điều trị cho chị Hương là vô cùng khó khăn.

Sau khi tiếp xúc trò chuyện cùng gia đình, chúng tôi nhận thấy tình hình sức khỏe của chị Hương rất yếu, cần điều trị tích cực hơn nữa, nhưng chi phí lại tốn kém và thời gian điều trị kéo dài. Hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của quý khán dành cho gia đình chị Hương để chị tiếp tục chạy chữa bệnh tình.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Trần Thị Hương – ấp Rạch Nghệ, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, Trà Vinh. ĐT: 0772.973.898

2/ Chương trình “Trái tim nhân ái”Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *