Đôi lời tâm tình về mẹ như cứ nghèn nghẹn trong lòng em Nguyễn Ngọc Hân, học sinh lớp 12KB5, trường THPT Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang mỗi khi nhìn thấy ảnh cưới của cha mẹ, nhìn thấy những hình ảnh mơ hồ về cha mà có lẽ chỉ nhờ vào những hình ảnh ký ức này Ngọc Hân mới có thể hình dung cha mình là ai.
Đằng đẵng 18 năm trôi qua, chị Hận – mẹ của Ngọc Hân vẫn âm thầm nỗ lực như thế. Đôi lúc cũng cảm thấy chạnh lòng trong cuộc mưu sinh đơn độc để nuôi nấng 2 con, nhưng những tủi buồn ấy dường như chị đều cố giấu vào trong để bù đắp cho các con có được sự yên vui nơi mái nhà mà từ lâu rồi đã không còn bàn tay che chở, yêu thương của người chồng, người cha trụ cột.
Xót lòng trước việc học dở dang của đứa con trai lớn Chí Hùng, chị Hận càng động viên bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để tương lai của Ngọc Hân được nối dài hơn ở phía trước.
Những ngày này, khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang đến gần cũng là lúc mà Ngọc Hân quyết tâm nhiều hơn trong học tập, mong muốn có thể chạm tay đến ước mơ tương lai, để sớm đưa gia đình vượt qua nghèo khó. Thế nhưng, trên hành trình nỗ lực ấy, em đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ để những ước mong của bản thân sớm trở thành hiện thực.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ cho Em Nguyễn Ngọc Hân xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Em Nguyễn Ngọc Hân, lớp 12KB5, trường THPT Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang (Địa chỉ nhà: ấp Bình Quới Thượng, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

2/ Chương trình Thắp sáng niềm tin, đài PTTH Vĩnh Long, 50 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:
Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *