Tuổi thơ lớn lên ai chẳng mong được sống trọn trong vòng tay yêu thương, chở che của cha mẹ. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ buộc phải bươn chải ở xa nên từ nhỏ, em Phạm Vĩ Khang, học sinh lớp 12A10, trường THPT Trần Văn Thành, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang chỉ có mỗi tuổi thơ bên nội, bên mái tranh nghèo ấm ấp tình quê. Cố giấu bao nỗi nhớ thương con vào lòng, đôi vợ chồng nghèo quyết tâm làm lụng những mong vực dậy kinh tế gia đình và lo cho tương lai của các con được đủ đầy hơn.

 

 

Cuộc sống cứ lây lất trôi qua, cho đến đầu năm 2021, thời điểm mà dịch bệnh bùng phát, nhận thấy không thể tiếp tục bám trụ nơi đất khách quê người, cha mẹ của Vĩ Khang đành dắt díu nhau trở về quê nhà và tiếp tục với những tháng ngày mưu sinh gian khó. Khó khăn, thử thách bủa vây, nhưng tình yêu thương con đã giúp anh chị thêm vững chí bền lòng, cùng nắm tay nhau vượt qua giông bão.

Hành trang tương lai đã sẵn sàng, nhưng để thực hiện bao ước mơ, hoài bão phía trước, Vĩ Khang còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn… Và để chia sẻ với những trăn trở của em, chương trình quyết định chọn Vĩ Khang là nhân vật tiếp theo trong hành trình vượt khó của Thắp sáng niềm tin – THVL ngày hôm nay.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ em Phạm Vĩ Khang , xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Em Phạm Vĩ Khang, lớp 12A10, trường THPT Trần Văn Thành, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (Địa chỉ nhà: tổ 15, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *