Căn phòng trọ nhỏ hẹp nhỏ bé nằm ở Trung tâm thành phố Cần Thơ là nơi nương náu, chở che cho gia đình em Vương Nguyễn Khánh Chúc, lớp 12A8, trường THPT Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều – ngót nghét mà đã chục năm. Sớm hiểu được tầm quan trọng của việc học nên Khánh Chúc luôn phấn đấu vươn lên từng ngày. Bao nhiêu năm cắp sách đến trường là bấy nhiêu năm cô trò nhỏ này đều duy trì được những thành tích học tập nổi trội. Học kỳ 1 vừa rồi, dẫu phải đối mặt với bài vở năm cuối cấp nhiều áp lực, căng thẳng nhưng em đã duy trì được kết quả học tập xuất sắc, với điểm trung bình đạt 9.1. Đặc biệt, nhờ có chút năng khiếu về đàn hát và nhảy múa mà Khánh Chúc đã có cơ hội tỏa sáng trong các cuộc thi văn nghệ ở trường ở lớp và đạt được nhiều giải thưởng.

Những thành tích mà Khánh Chúc cố gắng đạt được mang theo đó biết bao yêu thương mà em muốn dành tặng đến mẹ – người phụ nữ tảo tần đã luôn hết lòng vì chồng, vì tương lai của các con.

 

Cuộc sống dẫu còn đó nhiều khó khăn, trắc trở nhưng tin rằng bằng tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cùng sự vun đắp lặng thầm của chị sẽ là động lực giúp Khánh Chúc vững tin hơn để hướng về một tương lai tươi sáng ở ngày mai.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Vương Nguyễn Khánh Chúc, lớp 12A8, trường THPT Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Địa chỉ tạm trú: 40/5A đường Phạm Ngũ Lão, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *