Tuần này, Thắp sáng niềm tin mời quý khán giả sẻ chia câu chuyện vượt khó học giỏi của em Huỳnh Vĩnh Hưng, lớp 12A4, trường THPT Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng – Em học sinh vừa đạt giải Nhì trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Địa Lý năm học 2020 – 2021. Cũng trong năm học vừa qua, Vĩnh Hưng là một trong 2 học sinh ưu tú của trường đạt được giải Nhì cuộc thi “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức. Là một trong số những học sinh xuất sắc nhất cả nước nên em vinh dự được góp mặt trong đêm trao giải diễn ra tại Thành phố biển Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa.

Vĩnh Hưng cũng được biết đến là một lớp trưởng hòa đồng, gương mẫu. Em thường đi đầu trong các phong trào của trường của lớp, đặc biệt là các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.
Và để đạt được những kết quả nổi bật ấy thì cậu trò này đã phải cố gắng và nỗ lực như thế nào, khi hoàn cảnh gia đình em đang đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Trong căn nhà quạnh quẽ, Hưng, Mẹ và em cố dìu nhau qua những nấc thang cuộc đời bằng hơi ấm của tình thương, của những lời động viên, an ủi…
Những tấm giấy khen đạt danh hiệu học sinh giỏi từ lớp 1 đến nay vẫn được anh em Vĩnh Hưng lưu giữ cẩn thận như món quà tinh thần hun đúc cho các em thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cũng như giúp mẹ em có thêm động lực, niềm tin để cố gắng nhiều hơn trên chặng đường còn nhiều gian nan phía trước.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Huỳnh Vĩnh Hưng, lớp 12A4, trường THPT Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng (Địa chỉ nhà: ấp Phú Hữu, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *