Học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao, đó cũng là món quà mà em Nguyễn Tấn Phát – Sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học SPKT Vĩnh Long – Cựu học sinh trường THPT Phạm Hùng, muốn dành tặng đến quý thầy cô – những người lái đò thầm lặng đã luôn sát cánh cùng em trong suốt những tháng năm tươi đẹp tuổi học trò.

 

Trước khi trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học SPKT Vĩnh Long thì Tấn Phát đã ghi dấu ấn với rất nhiều thành tích nổi trội như học sinh giỏi nhất khối suốt 3 năm cấp THPT, giải Nhất HSG Hóa cấp huyện, giải KK Hóa cấp tỉnh; giải Nhất ATGT cấp huyện; giải Nhất cuộc thi Em yêu Lịch sử Việt Nam cấp huyện; giải Nhì hội thi Tin học trẻ cấp huyện; giải Nhì sáng tạo KHKT cấp huyện… Đặc biệt, cậu sinh viên tài năng này còn được biết đến là thí sinh đạt điểm cao nhất của tỉnh Vĩnh Long ở khối Khoa học tự nhiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, và cũng là thủ khoa khối A00 đầu vào ở trường Đại học SPKT Vĩnh Long. Học giỏi, tài năng, nhưng ít ai biết, em học sinh thủ khoa này lại mồ côi cha từ nhỏ, gia cảnh lại rất khó khăn.

Với Phát, học không chỉ để tiếp cận được những kiến thức bổ ích, mà còn là cách để thay đổi cuộc đời, sớm gánh vác được những vất vả gian truân mà cả cuộc đời mẹ em đã âm thầm gồng gánh. Đối với Phát những khó khăn đó cũng là động lực rất lớn để mình cố gắng vững bước hơn, là bước đệm để mình đạt được ước mơ của mình”

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Em Nguyễn Tấn Phát – 43A/4, ấp An Phú A, xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
2/ Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555
3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long
Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *