Chương trình Thần Tài Gõ Cửa tìm đến xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An đã từng là nơi chị Trần Thị Huệ – nhân vật của chương trình kỳ này làm lụng lo lắng cho gia đình.
Chị Huệ có 2 con gái là Mỹ Duyên và Huỳnh Như. Mỹ Duyên đã lập gia đình, Huỳnh Như vừa tròn 16 tuổi. Mơ ước của chị Huệ rất giản đơn, chị mong sao với sức lực của mình có thể lo cho Huỳnh Như được học hành đến nơi đến chốn. Ấy vậy mà, khi con chưa kịp trưởng thành thì chị Huệ bắt đầu có những triệu chứng bất thường về thị lực.

Từ một người phụ nữ khỏe mạnh, giỏi dang đồng áng nay phải lầm lũi trong bóng tối, với chị Huệ đây là điều rất khó chấp nhận. Trong lúc bệnh tật bủa vây mà người chồng chẳng chung tay chia sẻ nên chị Huệ quyết định ly hôn và dẫn con gái Huỳnh Như về tá túc nhà cha mẹ ruột ở xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
Quyết tâm vượt lên nghịch cảnh, chị Huệ vay 20 triệu mở một tiệm mát – xa nhỏ và bắt đầu một cuộc sống đơn thân nuôi con. Vì có tay nghề mát – xa khéo léo nên chị Huệ được bà con ở xã Vĩnh Công hết lòng ủng hộ.

 

Hiểu được những nhọc nhằn trên vai người mẹ khiếm thị của mình nên Huỳnh Như luôn nỗ lực học hành. Những thành tích đáng trân quý của Như giống như một tia sáng hy vọng cho chị Huệ trở nên mạnh mẽ hơn.
Dù trong giai đoạn sáng mắt hay giai đoạn khiếm thị thì chị vẫn luôn mạnh mẽ, làm trụ cột gia đình lo cho các con. Chính vị sự cố gắng không ngừng của chị nên chị xứng đáng được tham gia chương trình Thần tài gõ cửa _ THVL , tìm đến vả hỗ trợ  một số vốn để phát triển nghề ổn định lo cho tương lai của con sau này.

 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Trần Thị Huệ (1973), ấp 8, xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

 

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *