Sau cơn sốt bại liệt năm 3 tuổi, phần chi dưới của Huỳnh Chí Dũng sinh năm 1969, ngụ tại 16/3 khóm 1, phường 3, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long bị liệt hoàn toàn. Chính nhờ vào tình yêu thương, sự chăm sóc và chạy chữa tận tình của gia đình cùng với những nỗ lực, kiên trì đi tìm sức sống cho đôi chân teo cứng mà giờ đây anh Dũng không chỉ có thể tự di chuyển mà chính đôi chân này còn giúp anh tìm được công việc mưu sinh cho bản thân.Ước mơ được đánh từng con chữ trên bàn phím máy vi tính, khiến anh Dũng vượt qua bao mặc cảm để chinh phục cái nghề cần sự kiên trì và nỗ lực không ngừng này. Hành trình theo đuổi công việc yêu thích của anh Dũng là cả một quãng đường dài vượt qua rất nhiều những gian khó.

Từ bỏ công việc yêu thích ở mảnh đất Sài Gòn với nhiều cơ hội việc làm để trở về quê nhà cận kề chăm sóc mẹ già tuổi cao sức yếu là quyết định không hề dễ dàng với người đàn ông khiếm khuyết này. Thế nhưng chính tình thân ấm áp đã giúp anh Dũng vượt qua được chặng đường khó khăn đó khiến anh thấm thía giá trị thiêng liêng của hai tiếng gia đình. Không dám nghĩ đến hạnh phúc riêng vì với anh, chữ hiếu vẫn chưa tròn. và ước mơ được đón mẹ già về sống cùng để cận kề chăm sóc là điều mà anh Dũng luôn trăn trở.

Cũng bởi công việc hiện tại của anh còn quá bấp bênh, dịch bệnh vẫn còn kéo dài, anh chưa thể tạo dựng được một nguồn thu ổn định để phụng dưỡng mẹ khi ở tuổi xế chiều. Anh vẫn tự hỏi không biết đến bao giờ anh mới có thể quay lại với công việc đan giỏ thuê cho cơ sở, và ước mơ mở tiệm đánh máy vi tính, photocopy sẽ sớm trở thành hiện thực?

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/Anh  Huỳnh Chí Dũng (1969), 16/3 khóm 1, phường 3, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Kim Pha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *