Cửa tiệm mát- xa nhỏ ngụ phường 2, Tp Vĩnh Long là nơi Nguyễn Tấn Nam sinh năm 1978, ngụ tại 71/3, Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long gửi gắm nhiều mong ước. Là nơi để anh Nam nuôi dưỡng ánh sáng niềm tin để mạnh mẽ bước qua cuộc đời tăm tối.Với ý chí và sự lạc quan của bản thân, anh Nam được Tình Hội người Mủ Vĩnh Long tin tường giao nhiệm vụ tuyền truyền văn hóa – giáo dục. Từ đây, anh mạnh dạng truyền cảm hứng sống tích cực và chia sẻ kinh nghiệm làm nghề mát – xa đến với những người cùng cảnh ngộ.

Cũng chính vì quý đức tính chịu thương chịu khó, anh Nam đã tìm được bạn đời là chị Võ Thị Kim Oanh. Thương chồng khiếm khuyết nên cơ cực cách mấy, chị cũng nguyện làm đôi mắt sáng cùng chồng duy trì cửa tiệm mát – xa vượt qua đại dịch. Giữ trọn lời hứa sắc son trở thành một người chồng, người cha bảo vệ được gia đình, nên anh Nam luôn kiên trì làm việc vợ để con được cơm no, áo ấm. Của cải quý giá nhất đối với anh chị chính là 3 đứa con ngoan nên đôi vợ chồng luôn ước ao có thể nhanh chóng vực dậy cửa tiệm mát – xa, lo cho các con nối dài con đường học vấn.

Thế nhưng, khi cuộc sống trở về trạng thái bình thường, cũng là lúc anh chị phải đối diện với những khó khăn khác khi cơ sở vật chất của cửa tiệm bắt đầu xuống cấp. Những chiếc giường mát – xa trước đây anh mua tạm đã không còn khả năng chống đỡ theo thời gian, vật dụng làm nghề cũng dần cũ kỹ. Loay hoay tìm lời giải đáp cho bài toán áo cơm, liệu rằng vợ chồng anh Nam sẽ có những dự định gì cho tương lai để có thể vững tay chèo, lèo lái con thuyền gia đình vượt cơn sóng dữ, cập bến bình yên?

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh  Nguyễn Tấn Nam (1978), 71/3, Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *