Đối với những người mất đi ánh sáng vì dị tật bẩm sinh hay do trải qua bao bệnh thuở nhỏ thì nghề mat-xa như một công việc phù hợp và nhiều hy vọng giúp họ sử dụng đôi tay lành lặn để tự nuôi sống bản thân. Thấu hiểu được niềm khát khao đó, anh Toản – người đàn ông quê gốc Tiền Giang đã mất đi 90% thị lực do khuyết tật bẩm sinh dốc lòng gây dựng cơ sở mat-xa dành cho người khiếm thị ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang nhằm hỗ trợ những người đồng cảnh ngộ có một việc làm ổn định.

Tận dụng lợi thế có người bạn mở cơ sở mat- xa Phước Thọ từ lâu, anh Toản chọn tên Phước Thọ 2 cho cơ sở của mình như một chi nhánh để tạo độ tin cậy với nguồn khách quen có sẵn.

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2018 với số nhân viên ít ỏi, mọi người phải đối mặt với bao khó khăn thử thách để duy trì mái nhà chung này.  Đặt hết tâm huyết vào từng đường di tay, ấn huyệt…. mong đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, không chỉ vì đam mê mà nó còn là cơ hội để các thành viên cùng nhau kiếm thêm chi phí nuôi sống gia đình nhỏ của mình.

Đi qua khó khăn, chật vật khi phải tìm chốn mưu sinh thời trẻ, nay anh Toản thấu hiểu hết nỗi lo cơm áo gạo tiền của từng thành viên. Với anh, mọi người không chỉ đơn thuần là nhân viên mà họ là người thân, là anh em đồng cảnh ngộ đang chịu nhiều thiếu thốn.

Chính vì thế mà ước mong sớm giải được bài toán tìm nguồn khách hàng ổn định hơn càng thoi thúc anh và các thành viên. Thế nhưng với trang thiết bị còn quá sơ sài như hiện tại làm sao giúp cơ sở thu hút được khách hàng khó tính.

Liệu rằng mái ấm mới này có đủ sức bảo bọc các anh chị em khiếm thị… Và hơn hết, mong mỏi sớm nhận đào tạo thêm nhiều mảnh đời đồng cảnh ngộ tại vùng sâu vùng xa của mọi người có trở thành hiện thực?! Bao nhiêu lắng lo về chuyện mình, chuyện người cứ thế chồng chất từng ngày….  

         

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Cơ sở mát-xa Phước Thọ, phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

              

Thùy Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *