Cơ sở mat- xa trực thuộc hội người mù An Giang ra đời với mục đích giúp hội viên có thu nhập ổn định hơn, nhưng hiện nay cơ sở vẫn còn nhiều khó khăn.

Chọn nghề mat- xa để phát triển, hội hỗ trợ các hội viên bằng cách thỉnh giảng các bác sĩ đông y về dạy lý thuyết, hội đảm đương phần dạy thực hành để cấp chứng chỉ cho các anh chị em hoạt động trong địa bàn tỉnh. Không có sẵn nguồn vốn trong tay, hội quyết định vay mượn để mua sắm, xây sửa phòng ốc biến trụ sở thành cơ sở mat- xa.
Thời gian đầu thành lập gặp những khó khăn, bù lại thì tay nghề của các anh chị nhân viên rất chuẩn xác.

 

Chưa có nhiều khách quen, hội dự định nhờ chị Quyên- hội viên lâu năm của hội dạy thêm cho các anh chị khác nghề kết cườm để kiếm thêm thu nhập mỗi khi vắng khách mat- xa. Mỗi người ở đây đều rất kiên trì vượt khó, luôn để tâm học hỏi và giúp đỡ nhau như gia đình để quên đi cảm giác nhớ nhà.

Dẫu trước mắt còn nhiều khó khăn như chưa có thu nhập ổn định, nợ nần vay mượn vẫn còn đó, chỗ ăn nghỉ cho nhân viên còn chật hẹp nhưng các thành viên luôn lạc quan. Hội vẫn giữ vững mong muốn hỗ trợ tiền ăn nghỉ cho nhân viên để số lương mà mọi người nhận được thêm chút ít, đủ giúp đỡ gia đình ở quê nhà.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Hội người mù An Giang, tỉnh An Giang

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Kim Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *