Mười mấy năm qua, gia đình của ông Nguyễn Văn Hùng và bà Hồ Thị Sương ở ấp Tân Yên, xã Tân Thành, huyện Bình Tân luôn phải sống trong cảnh “giật gấu, vá vai”. Do không có ruộng đất, trước đây, cả 3 nhân khẩu trong gia đình đều phải bán sức lao động từng ngày để kiếm sống.

Từ năm 2007, ông Hùng bị tai biến, liệt nửa người nên bà Sương phải túc trực bên cạnh để chăm sóc. Trong nhà chỉ còn một lao động làm thuê nuôi cả ba miệng ăn. Cuộc sống vô cùng khó khăn, thiếu thốn triền miên.

Đã vậy, chỉ trong vòng hai năm, ông Hùng phải nhập viện phẫu thuật đến hai lần, tốn kém chi phí hàng chục triệu đồng. Cuộc sống đã khó, nay càng khó khăn hơn. Tài sản trong nhà chẳng còn gì giá trị để có thể đem bán, căn nhà ở còn thiếu nợ nhà nước chưa trả được.

Ông Hùng bị tai biến đã 14 năm và đã trải qua tổng cộng hai lần phẫu thuật. Từ ngày phẫu thuật lần 2 vào đầu 2011 đến nay, trí nhớ của ông Hùng suy giảm nhiều, tay phải và chân phải có biểu hiện rung giật mạnh, thỉnh thoảng lại bị choáng, mệt. Theo giấy ra viện của Bệnh viện 121 và Bệnh viện Chợ Rẩy, ông Hùng bị u màng não và cần phải hóa trị.

Lẽ ra, tuần trước, ông Hùng đã phải nhập viện hóa trị theo giấy hẹn, nhưng vì không còn có thể vay mượn ở đâu được nữa nên bà Sương phải đành chịu. Để tháo gỡ khó khăn tạm thời, giúp cho anh Hùng nhập viện hóa trị, mục Địa chỉ nhân đạo rất mong các nhà hảo tâm giúp đỡ để gia đình vượt qua cơn nguy khốn. 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ

1/ Ông Nguyễn Văn Hùng, ấp Tân Yên, xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long 

Mời quý vị và các bạn xem Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Ông Nguyễn Văn Hùng

Tường Thụy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *