Hộ gia đình ông Trần Văn Tiến ngụ Tổ 4, ấp Mỹ Bình, xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn là một hộ nghèo đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Gia đình của ông Tiến có ba người thì không ai còn đủ sức lao động, đặc biệt có hai người đang lâm bệnh nặng. Trong đó người con gái của ông, chị Trần Thị Thúy Quyên mắc bệnh tiểu đường biến chứng hiện nay đã mù mắt.

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Ông Trần Văn Tiến

Đến thăm gia đình ông Trần Văn Tiến vào lúc chị Trần Thị Thúy Quyên mới xuất viện về nhà được vài ngày. Ông Tiến cho biết đợt nhập viện mới đây là do chị Quyên bị sưng phù cả mình mẩy. Gia đình phải đưa chị đi cấp cứu, sau đó được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. 

Chị Thúy Quyên – con ông Tiến – đã bước sang giai đoạn biến chứng nặng của bệnh tiểu đường

Theo chẩn đoán của bệnh viện Chợ Rẫy, căn bệnh tiểu đường của chị Quyên rất nặng đã biến chứng sang mắt và thận. Bệnh viện đề nghị gia đình cố gắng chạy chữa, nếu chậm trễ sau này chị Quyên sẽ phải chạy thận nhân tạo suốt đời. Thương con, nhưng ông Tiến cũng đành phải xin xuất viện, đưa chị Quyên về quê nhà vì không còn tiền bạc để lo cho con…. 

Ông Tiến giờ vẫn phải gánh vác gia đình và chạy chữa bệnh cho con và vợ

Trước năm 2011, gia đình Ông Tiến tuy nghèo nhưng không đến nỗi quá khó khăn. Nhưng từ năm 2011 đến nay thì gia đình ông phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của bà con chòm xóm vì vợ con ông đều mắc cùng một chứng bệnh.

Hiện tại ông Tiến là trụ cột của gia đình, nhưng với sức khỏe của một người gần 70 tuổi đi tìm việc làm thuê cũng không dễ. Trong khi chi phí thuốc men cho vợ con ông hàng tháng từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Khó khăn chồng chất khó khăn, chẳng có đường nào tháo gỡ. Gia đình ông Trần Văn Tiến hiện tại lâm vào hoàn cảnh quá khó khăn. Rất mong các nhà hảo tâm cùng chung tay, góp sức giúp gia đình này vượt qua khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Ông Trần Văn Tiến, Tổ 4, ấp Mỹ Bình, xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long

Tường Thụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *