Gia đình ông Phan Văn Vui, ở Tổ 2, ấp Phú Sơn, xã Long Phú, huyện Tam Bình có 3 nhân khẩu, nhưng hiện tại cả ba người đều không ai còn đủ sức lao động để kiếm sống. Đặc biệt có 2 người đang lâm bệnh nặng….

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Ông Phan Văn Vui

Bà Trần Thị Hai, 73 tuổi, vợ của ông Vui bị tai biến mạch máu não cách đây hơn 10 năm. Hiện tại chân, tay của bà rất yếu, đôi mắt bị mờ, đi lại rất khó khăn. Mỗi khi muốn di chuyển, bà phải lần vách mà đi từng bước, nếu mỏi quá phải ngồi nghỉ một lúc sau mới có thể đi tiếp.

Còn chị Phan Thị Năm, 48 tuổi, con gái của ông Vui bị dò manh tràng. Chị Năm mắc phải chứng bệnh này từ nhỏ nhưng chạy chữa không có kết quả.

Hiện tại, trong gia đình, ông Vui là chỗ dựa của hai người bệnh. Dù đã 80 tuổi, đôi chân lại khập khiễng, nhưng hàng ngày ông phải đảm đương tất cả mọi việc cơm nước, giặt giũ, vệ sinh cho cả hai người bệnh….

Mặc dù được bà con chòm xóm và chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ, nhưng chủ yếu cũng chỉ giúp cho gia đình có cái ăn qua ngày, không thể nào giúp được một số tiền lớn để cho chị Năm đi chữa bệnh. Rất mong các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp cho gia đình này vượt qua khó khăn.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Ông Phan Văn Vui, Ấp Phú Sơn, xã Long Phú, huyện Tam Bình

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long

Tường Thụy
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *