Địa chỉ nhân đạo kỳ này về huyện Vũng Liêm, đến với hoàn cảnh thương tâm của ông Nguyễn Văn Tươi (59 tuổi), ngụ ấp Quang Mỹ, xã Hiếu Thuận. Mấy tháng nay, từ ngày mắc phải căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối di căn, sức khỏe của ông yếu dần, gia đình cũng đã khánh kiệt vì phải lo chi phí điều trị…

Là hộ nghèo, không có đất sản xuất, trước đây vợ chồng ông Tươi phải bươn chải mưu sinh ở Đồng Nai, nhưng thu nhập cũng không là bao từ công việc bảo vệ và giúp việc nhà của 2 vợ chồng. Và khi ngã bệnh, số tiền dành dùm bấy lâu của đôi vợ chồng ở tuổi gần 60 không đủ để trang trải thuốc men… Sau 6 lần hóa trị tại bệnh viện ung bướu TP.HCM, do không thể tiếp tục xoay sở chi phí điều trị nên ông Tươi phải về nhà uống thuốc nam cầm cự qua ngày.

Vợ chồng ông Tươi có 3 người con, nhưng các con của ông bà hoàn cảnh cũng rất khó khăn, quanh năm đi làm thuê, làm mướn nên không phụ giúp được gì nhiều. Hoàn cảnh vợ chồng già neo đơn, không nhà cửa, nên từ lúc ông ngã bệnh phải về quê nương nhờ nhà người em Út. Chi phí cho những lần hóa trị tiếp theo thực sự là nỗi trăn trở lớn nhất của vợ chồng ông vào lúc này. Hơn lúc nào hết, ông Tươi đang rất cần sự giúp đỡ của bà con hàng xóm và quí nhà hảo tâm gần xa để vượt qua giai đoạn khó khăn này…..

Hiện tại ông Nguyễn Văn Tươi đang mang trong người căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối di căn. Kể từ lúc phát bệnh, ông phải về sống nương nhờ nhà em ruột của mình. Gia đình cũng đã vay mượn 50 triệu đồng để điều trị cho ông và chưa biết khi nào mới có thể trả nổi. Mục Địa chỉ nhân đạo mong rằng, các nhà hảo tâm hãy là nhịp cầu nối, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, để ông Tươi có thêm nghị lực sống và chiến đấu với bệnh tật.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:          

1/ Ông Nguyễn Văn Tươi, ấp Quang Mỹ – xã Hiếu Thuận – huyện Vũng Liêm  – tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Hữu Hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *