Ông Đỗ Văn Quang ở ấp An Thành, xã An Bình , huyện Long Hồ phát hiện khối u não cách nay đã gần 9 năm, ông Quang được bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chỉ định phẫu thuật loại bỏ khối u nhưng ông lần lựa tới hôm nay vì cảnh nhà thiếu thốn. Cũng vì lẽ đó mà sức khỏe của ông ngày càng chuyển biến xấu đi.  

Bà  Phạm Thị Lệ Hồng, vợ ông Quang ban đầu đi làm tạp vụ ở thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày chồng ngã bệnh bà xin về giúp việc nhà cho một tiệm chụp hình ở thành phố Vĩnh Long để tiện bề chăm sóc. Vừa thuốc men cho chồng, vừa lo cho mẹ ruột bị bệnh tai biến nằm một chỗ suốt 8 năm, nếu không có tiền vay bạc hỏi, gia đình khó mà cầm cự được tới hôm nay.

Lớn lên trong cảnh nhà bẩn chật, hai anh lập gia đình riêng ở xa, là con trai út, dù mang trong mình căn bệnh suyễn bẩm sinh nhưng Giang cố gắng xin vừa học vừa làm ở tiệm chụp hình để đỡ đần chuyện tiền nong và không làm gánh nặng thêm cho cha mẹ. Chứng kiến cảnh bà ngoại qua đời vì bệnh cách đây không lâu, càng dấy lên trong lòng người con trai hiếu thảo về nỗi lo sức khỏe của cha mình.

Do không có điều kiện đến bệnh viện điều trị theo chỉ định của bác sĩ nên đôi mắt của chú Quang ngày càng yếu dần và còn những chịu trứng bất thường khác nữa. Nếu cứ ở nhà nằm chịu như vầy để bệnh tình ngày một nặng thì sức khỏe của chú khó lòng cứu vãng. Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ chú Quang vượt qua giai đoạn khó khăn này vui lòng liên hệ về địa chỉ

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:

1/ Ông Đỗ Văn Quang, Ấp An Thành, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *