Trong không khí rộn ràng sắc xuân, người người nô nức sắm sửa chuẩn bị đón chào một năm mới sắp đến, chương trình Địa chỉ nhân đạo đã lên đường bắt đầu một hành trình đặc biệt của mình.
Năm 2022 vừa qua là năm mà kinh tế đất nước bắt đầu khôi phục sau đại dịch Covid. Cuộc sống của người dân đã dần ổn định, nhưng đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo rất cần sự quan tâm chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Và Địa chỉ nhân đạo lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là cầu nối để các mạnh thường quân tìm đến chia sẻ và tiếp sức cho những mảnh đời bất hạnh.
Trong năm qua, ĐCNĐ đã chọn ra và hỗ trợ cho 52 hoàn cảnh bệnh tật không có điều kiện chạy chữa với nhiều đối tượng và bệnh tình khác nhau. Nhưng tất cả, đều có chung một khát vọng sống mãnh liệt, một ý chí vươn lên không ngừng nghỉ. Những câu chuyện nghị lực sống đầy cảm động ấy là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi – những người thực hiện chương trình Địa chỉ nhân đạo tiếp tục hành trình tìm gặp và san sẻ khó khăn với bà con khắp nơi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *