Khánh An lớn lên trong hoàn cảnh gia đình khó khăn khi Cha mất sớm vì bạo bệnh. Mẹ một mình tất tả mưu sinh để nuôi hai con Khánh An và Ngọc Vân trưởng thành. Những tưởng khi các con đã tự lập được, đôi vai mẹ già sẽ đỡ nhọc nhằn thì ngờ đâu biến cố lại lần nữa ập đến khi con trai lớn lâm trọng bệnh.

Nén nỗi đau cắt da thịt khi thấy con bị đau đớn hoành hành, bà Thum cùng con trai ròng rã suốt 6 năm trời chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo suy thận mạn với hy vọng kéo dài được sự sống cho con. Thế nhưng cảnh nhà mẹ góa con côi vốn dĩ đã nhiều chật vật khó khăn thì nay lại càng túng quẫn bế tắc bởi chi phí điều trị cho An là gánh nặng mà gia đình khó bề xoay sở nổi.

Khánh An từng là một sinh viên khá giỏi, ấp ủ trong mình 1 ước mơ vươn lên thoát nghèo để đỡ đần cho mẹ già và em gái nhỏ. Thế nhưng hành trình xây dựng ước mơ ấy chỉ vừa mới bắt đầu đã đành phải gác lại bởi bệnh tật ập đến. Đến nay, căn bệnh suy thận mạn mà Khánh An mắc phải đã ở giai đoạn cuối. Những cơn mệt cứ ngày một nhiều hơn. Sức trẻ tuổi đôi mươi cũng vì thế mà ngày một hao gầy, tiều tụy. Chỉ còn một mình bà Thum chẳng biết xoay sở vào đâu khi tuổi đã gần 70 chẳng còn sức để lao động kiếm tiền chạy chữa bệnh tình cho An. Địa chỉ nhân đạo của Đài THVL đã quyết định tạm ứng trước cho gia đình số tiền 15 triệu đồng để gia đình  xoay sở chi phi điều trị bệnh cho em.

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình, xin liên hệ địa chỉ:
1/ Em Võ Khánh An (1993) – khóm Tân Quới Hưng, phường Trường An, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555
3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *